Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook

TPO - Kelly Brook thả dáng nóng bỏng quá đỗi trong những shoot hình đẹp như tranh vẽ dưới ống kính nhiếp ảnh gia Elisabeth Hoff.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 1Bên cạnh những bộ ảnh lịch gợi cảm ra mắt đều đặn mỗi năm, Kelly Brook vừa tung những shoot hình mới đẹp ngất ngây khiến các quý ông xao xuyến.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 2Vốn sở hữu thân hình đẫy đà tràn đầy sức sống, nàng mẫu Anh quốc luôn tự tin với sắc vóc đẹp tự nhiên của mình.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 3Diện nội y khoác áo choàng hoa lãng mạn, mỹ nhân đa tài thả dáng nóng bỏng hút mắt.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 4Kelly Brook luôn toát lên thần thái mê hoặc với diện mạo trẻ trung dù đã ở tuổi tứ tuần.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 5Thường xuyên khoe ba vòng bốc lửa trong các bộ ảnh áo tắm, nội y hay ảnh lịch, người đẹp cho biết mình đã tăng cân khá nhiều so với thời con gái nhưng khẳng định hài lòng với hiện tại, không muốn trở lại hình ảnh thanh mảnh năm xưa.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 6 Nhan sắc quyến rũ hút hồn của mỹ nhân xứ sương mù.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 7 Cô hiện là diễn viên, ngôi sao truyền hình nổi tiếng.
Ngắm đường cong đẫy đà của mỹ nhân xứ sương mù Kelly Brook ảnh 8 Từng cặp kè với nhiều chàng trai nhưng hiện tại Kelly Brook đang hạnh phúc bên anh chàng người Ý kém tuổi Jeremy Parisi. 
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.