Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố

TPO - Bianca Gascoigne được trông thấy mặc bó sát nóng bỏng, sải bước trên đường phố ở Kent (Anh) mới đây.
Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố ảnh 1 Nàng mẫu nội y đình đám xứ sương mù xuất hiện với bộ đồ tập màu tím ôm sát cơ thể khoe vòng 2 phẳng lỳ và vòng một căng tròn nóng bỏng. Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố ảnh 2  Người đẹp sinh năm 1986 tự tin phô ngực đầy "bỏng mắt" sau khi tiết lộ vừa thu nhỏ vòng một sau 13 năm qua và cho rằng đó là quyết định đúng đắn.
Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố ảnh 3 Bianca Gascoigne được gọi là "mỹ nhân dao kéo" khi thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu sắc vóc gợi cảm hiện tại. Trước đây, cô cho biết bị chứng rối loạn cơ thể từ năm 13 tuổi nên không bao giờ hoàn toàn hài lòng với vẻ ngoài của mình. 
Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố ảnh 4 Bianca Gascoigne cho biết đang trong trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, cô cũng giảm tối đa bia rượu và thực hiện chế độ ăn kiêng khoa học, tập thể dục 6 lần/tuần để giữ sức khoẻ và duy trì vóc dáng.  Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố ảnh 5 Bianca Gascoigne tự tin tung ảnh nội y nóng "bỏng mắt" sau khi tiết lộ vừa thu nhỏ vòng một Mẫu nội y Anh quốc Bianca Gascoigne khoe dáng 'bốc lửa' trên phố ảnh 6 Bianca Gascoigne đang có tình yêu hạnh phúc bên bạn trai Kris Boyson. Từng rất sợ mang thai và có con với Kris Boyson vì lo sẽ bị thay đổi vóc dáng, nhưng người đẹp 8x mới đây chia sẻ rằng đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với bạn trai và mong rằng sẽ vượt qua chứng rối loạn cơ thể và lo ngại của mình.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm