Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021

TPO - Bất chấp ngoại hình lệch chuẩn, Emma Loney bằng sự duyên dáng và tự tin đã vượt qua nhiều người đẹp để lọt vào top 12 trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 1 Trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 (Miss Earth USA), bên cạnh chủ nhân vương miện Marisa Butler, một người khác nhận được sự chú ý không kém của truyền thông và dư luận trong nước là Emma Loney - thí sinh lọt top 12 chung cuộc.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 2 Khác với những người đẹp mảnh mai, Emma Loney "lệch chuẩn" với hình thể quá khổ. Tuy nhiên, cô gây ấn tượng nhờ sự tự tin và thái độ truyền cảm hứng. Cô chấp nhận ngoại hình của bản thân, cũng như khiến người khác thay đổi quan niệm về cái đẹp.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 3 Chia sẻ về thành tích tại Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021, Emma viết trên Instagram: “Nghe tên mình được xướng tên vào top 20 đã là một giấc mơ, nhưng rồi top 12! Tất có những gì tôi có thể nói là tôi rất vinh dự và biết ơn. Điều này là mong mỏi từ rất lâu. Được đứng giữa những phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, giỏi giang như vậy thực sự vinh dự. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng vào sứ mệnh của tôi”.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 4 Ngoài top 12, cô còn đạt thành tích cao ở các phần thi phụ, với giải Nhất "Trả lời phỏng vấn báo chí" và giải Nhì "Thuyết trình về quyền bầu cử".
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 5 Emma Loney (24 tuổi) đại diện cho bang Visconsin tham gia Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021. Cô cao 1m65 và sở hữu thân hình mũm mĩm. Emma là thí sinh ngoại cỡ đầu tiên tham gia cuộc thi sắc đẹp này.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 6 Cô cho biết, đi thi không phải chỉ cho bản thân, mà còn tạo động lực cho những cô gái tự ti về hình thể. Theo cô, không có quy chuẩn nào cho cái đẹp, phụ nữ có khả năng làm bất cứ điều lớn lao nào bất kể kích thước cơ thể.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 7 Miss Earth USA không phải cuộc thi sắc đẹp đầu tiên Emma tham gia. Cô từng đại diện bang Visconsin dự thi Hoa hậu Mỹ 2019 và nhận về giải ăn ảnh.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 8 Emma hiện là người mẫu kiêm chủ một tiệm spa có tiếng tại nơi sinh sống. Cô cũng có ảnh hưởng trên mạng xã hội, với hơn 20.800 người theo dõi trên Instagram.
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 9 Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải ảnh mặc những trang phục gợi cảm, ôm sát hoặc khoe "da thịt".
Người đẹp ngoại cỡ lọt top 12 Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021 ảnh 10 Cô nhận được nhiều lời khen về phong cách thời trang biến hóa, cùng tính cách vui vẻ, tràn đầy năng lượng.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
TPO - "Có thể nói, cùng với các giải golf uy tín, các học viện ngày càng được đầu tư bài bản về chuyên môn tại Việt Nam, Giải Vô địch Golf Quốc gia đang làm tốt sứ mệnh của mình, là đấu trường đỉnh cao, chăm sóc, nuôi dưỡng và tôn vinh tài năng golf Việt", nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng, cho biết.