Sao Mỹ bị chỉ trích vì đùa cợt vụ máy bay Malaysia rơi

Jason Biggs.
Jason Biggs.
Ngôi sao của "Bánh Mỹ" Jason Biggs đã phải công khai xin lỗi sau khi có những lời đùa cợt không đúng mực về thảm họa có tới 295 người phải thiệt mạng.

Ngay sau khi thông tin về chiếc máy bay mang số hiệu MH17 của hàng không Malaysia gặp nạn ở Ukraine, Jason Biggs đã liên tiếp đăng một loạt dòng chia sẻ trên trang tiểu blog Twitter với gần 450.000 người theo dõi như: "Đây là tin buồn với các nạn nhân cũng như gia đình họ, dĩ nhiên, nhưng rõ ràng Malaysia Airlines là một hãng hàng không VĨ ĐẠI/THÚ VỊ. Sẽ rất khó để hồi phục", "Có ai muốn mua điểm tích lũy khách hàng thân thuộc của Malaysia Airlines của tôi không?"..

Ngay lập tức, những lời bình luận của Jason Biggs đã vấp phải sự chỉ trích của người hâm mộ.

Dẫu vậy, một vài tiếng nói phản đối ban đầu không làm cho nam diễn viên 36 tuổi đổi ý.

Jason Biggs tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình: "Gửi tới tất cả những kẻ "khốn" ngoài kia, đây chỉ là những lời nói đùa. Các bạn không không cần phải thấy nó buồn cười cũng không cần phải theo dõi Twitter của tôi. Các bạn chỉ đang cố "bới phân tìm vết" để tức giận mà thôi. Hãy đi chỗ khác mà chơi".

Tuy nhiên, sau những ồn ào gay gắt của người hâm mộ, Jason Biggs đã thừa nhận sai lầm và đưa ra lời xin lỗi.

"Được rồi, tôi sẽ xóa tất cả những chia sẻ trước của mình. Mọi người cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương, đó không phải là ý định của tôi. Xin lỗi tất cả mọi người vì điều đó" - Jason Biggs viết.

Đây không phải là lần đầu nam diễn viên hài người Mỹ bị "ném đá" vì đem chuyện buồn ra đùa bỡn. Tháng 5, anh từng đối mặt với không ít lời nhận xét rát mặt khi đem việc thí sinh Bachelorette Eric Hill qua đời ra làm chủ đề trêu chọc.

Chiếc máy bay MH17 đang trên đường từ Amsterdam trở về Kuala Lumpur (Malaysia) thì bị bắn hạ ở miền đông Ukraine ngày 17/7. Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn gồm 295 người nhưng không một ai sống sót. Đây là thảm họa hàng không thứ 2 của Malaysia trong năm khi mà vụ chiếc máy bay MH370 mất tích với 239 người hồi đầu tháng 3 vẫn còn khiến cả thế giới phải bàng hoàng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG