Sao ‘Diệp Vấn 3’ xuất hiện trong phim hành động Việt

Simon Kook tham gia phim hành động Việt
Simon Kook tham gia phim hành động Việt
TPO - Trong phim hành động chuẩn bị ra mắt “Đỉnh mù sương”, nhà sản xuất mời ngôi sao hành động Thái Lan Simon Kook từng tham gia “Diệp Vấn 3”.
“Đỉnh mù sương” là phim điện ảnh đầu tay của Phanbros. Teaser trailer hé lộ câu chuyện trả thù sống còn cùng những cảnh hành động cực kì quyết liệt và chân thực từ các cao thủ võ thuật châu Á. Đáng chú ý trong đó là sự xuất hiện của một nhân vật đình đám đến từ Thái Lan: ngôi sao phim hành động Simon Kook, từng là đối thủ của diễn viên kì cựu Chân Tử Đan trong “Diệp Vấn 3”. Phim lấy bối cảnh chính tại vùng rừng núi hiểm trở, hoang sơ ở Lâm Đồng, kể câu chuyện về hành trình báo thù của Phi (Peter Phạm). Phi là võ sĩ đã giải nghệ bị ông trùm Ba Râu nham hiểm dùng mọi thủ đoạn để ép buộc anh quay lại sàn đấu.
Sao ‘Diệp Vấn 3’ xuất hiện trong phim hành động Việt ảnh 1 Ngôi sao Thái Lan lần đầu tham gia phim điện ảnh Việt
Nhà sản xuất “Đỉnh mù sương” lựa chọn những diễn viên đồng thời là các võ sĩ chuyên nghiệp tầm cỡ châu Á như Simon Kook, Peter Phạm, Trương Đình Hoàng, để thể hiện những pha hành động, giao đấu kịch tính đến nghẹt thở. Đây là dự án phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên mà Simon Kook tham gia. Anh vào vai Voong Akor - một đối thủ khó lường và nguy hiểm, thường xuyên đối đầu với nam chính do Peter Phạm thủ diễn. Simon Kook sinh ra tại Bangkok, Thái Lan. Tài tử sinh năm 1981 này từng bước gây dựng sự nghiệp điện ảnh và trở thành niềm tự hào của Thái Lan. Sớm bộc lộ tài năng võ thuật, Simon Kook không chọn con đường làm võ sĩ chuyên nghiệp như Trương Đình Hoàng, mà quyết tâm trở thành diễn viên phim hành động. Không chỉ là bậc thầy bộ môn Muay Thái, Simon Kook còn thông thạo nhiều bộ môn quyền thuật như Wushu, TaeKwonDo, Weapons.
Sao ‘Diệp Vấn 3’ xuất hiện trong phim hành động Việt ảnh 2 Nam diễn viên được coi là bậc thầy Muay Thái 
Nam diễn viên này được mệnh danh là Tony Jaa thứ 2 của Thái Lan, sở hữu những kĩ năng và đòn đánh hết sức mạnh mẽ làm nên sức hút cho dòng phim hành động. Anh cũng có quá trình tập luyện võ thuật và sát cánh cùng Tony Jaa trong đội võ thuật kỳ cựu cua Thái Lan. Anh còn chỉ đạo võ thuật và đóng thế các pha nguy hiểm cho Tony Jaa trong "Ong Bak" phần 2. Và gần đây nhất Simon Kook đã đột phá với màn song đấu solo đình đám với diễn viên võ thuật danh tiếng Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3. Đánh giá về ngôi sao võ thuật này, Peter Phạm nhận xét Simon Kook là người thân thiện, vui vẻ hoạt bát và rất hòa đồng. “Anh ấy rất thích bia Saigon và ngồi nhậu vỉa hè cùng ê kíp, còn giúp đỡ anh em trong đoàn" Peter Phạm nói. “Đỉnh mù sương” dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ 17/7.
MỚI - NÓNG