MC Phan Đăng tiết lộ bất ngờ về Xuân Nghị ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’

Tối nay diễn viên Xuân Nghị ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"
Tối nay diễn viên Xuân Nghị ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"
TPO - Diễn viên Xuân Nghị ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú”, phát sóng 20h30 tối thứ Ba, 30/6 trên VTV3.

Diễn viên Xuân Nghị tiết lộ, anh có trải nghiệm ngồi ghế nóng thú vị và vượt qua kha khá câu hỏi từ MC Phan Đăng. Xuân Nghị chưa tiết lộ số tiền thưởng đạt được, tuy nhiên nói thêm đó cũng là con số khá ấn tượng. Bạn đồng hành với Xuân Nghị trong cuộc chơi này là nam diễn viên hài Trung Ruồi. Trước Xuân Nghị, bạn diễn Trần Vân (vai Nhiên) vừa ngồi ghế nóng Ai là triệu phú, đạt được 14 triệu đồng tiền thưởng.

Nhà báo, MC Phan Đăng có chia sẻ trên facebook về người chơi Đỗ Xuân Nghị. “Đỗ Xuân Nghị nói rằng em ấy rất mê nhạc hiệu của Ai là triệu phú. Thoạt đầu mình tưởng Nghị nói thế như kiểu khách đến chơi, nói vài câu cho chủ nhà vui lòng, ai dè sau khi “vặn vẹo” vài câu (nghề của một nhà báo chuyên đi phỏng vấn) mình nhận ra em ấy nói thật. Và như thế hai anh em có ít nhất một điểm giống nhau”, Phan Đăng viết.

MC Phan Đăng tiết lộ bất ngờ về Xuân Nghị ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’ ảnh 1 Xuân Nghị trả lời được kha khá câu hỏi

Phan Đăng nói thêm, đúng 10 năm trước vào một đêm nọ anh mơ vang lên nhạc hiệu Ai là triệu phú và anh nói: “Đây là chương trình Ai là triệu phú ở Việt Nam, và tôi là người dẫn chương trình”. “Không dám kể chuyện này cho ai, vì sợ mọi người trách thấy sang bắt quàng làm họ. Hồi mới làm MC cũng không dám kể vì sợ mọi người bảo là “nói phét”. Giờ gặp Nghị, thấy anh em có một điểm chung nên mới dám kể trên facebook cá nhân, không phải trên sóng”, Phan Đăng chia sẻ.

Sau “Nhà trọ Balanha”, Xuân Nghị từng xuất hiện trong chương trình “Chiến sĩ 2020”, tiếp đó là gameshow ăn khách của VTV3 “Ai là triệu phú”. Với lợi thế hài hước vốn có, Xuân Nghị khuấy động không khí trường quay mỗi khi đưa ra đáp án.

MC Phan Đăng tiết lộ bất ngờ về Xuân Nghị ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’ ảnh 2 Một Xuân Nghị vui vẻ, hài hước quen thuộc

Xuân Nghị là một trong số nam diễn viên đang ngự trong đề cử Nam diễn viên ấn tượng của giải Ấn tượng VTV. Danh sách đề cử này hiện có NSND Hoàng Dũng, các diễn viên Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Đình Tú, Công Dương, Quang Tuấn, Ngọc Quỳnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.