Sân bay Phú Quốc, Đà Lạt đóng cửa, hủy chuyến vì mưa to gió lớn

Sân bay Phú Quốc thời tiết xấu phải đóng cửa, một số chuyến bay đi đến trong ngày 9/8 đã phải hủy hoặc lùi giờ. Ảnh minh họa.
Sân bay Phú Quốc thời tiết xấu phải đóng cửa, một số chuyến bay đi đến trong ngày 9/8 đã phải hủy hoặc lùi giờ. Ảnh minh họa.
TPO - Hôm nay (9/8), hàng loạt chuyến bay đi và đến sân bay Phú Quốc (Kiên Giang), Liên Khương (Đà Lạt) đã phải hoãn, hủy chuyến, hoặc đổi địa điểm hạ cánh do mưa to, gió mạnh.

Theo đó, sân bay Phú Quốc phải đóng cửa tới 16h chiều, do mưa lớn, nên một số chuyến bay đi và tới sân bay này phải hủy, hoặc đổi giờ bay.

Cụ thể, Vietjet đã phải huy 4 chuyến bay đi/đến sân bay này từ Hà Nội và TPHCM.

Đồng thời, trong buổi sáng, 2 chuyến bay khác khởi hành từ Hà Nội đi Phú Quốc 7h05 và 8h45 đã phải hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Hai chuyến bay khởi hành từ Phú Quốc đi Hà Nội lúc 9h40 và 19h30 đã phải lùi giờ cất cánh vào lúc 14h55 và 22h25 cùng ngày.

Với chặng Phú Quốc – Hồng Kong, 2 chuyến bay cũng phải đổi giờ cất cánh từ 11h55 xuống 15h10 và 16h45 xuống 19h45.

Tương tự, với Vietnam Airlines, một số chuyến bay cũng phải hủy, hoặc hoãn giờ đi/đến sân bay Phú Quốc. Cụ thể, trong ngày 9/8 có 23/24 chuyến bay đi, đến sân bay này của hãng bị ảnh hưởng. Trong đó, có 3 chuyển hướng hạ cánh về Tân Sơn Nhất, 20 chuyến bị chậm từ 1 tiếng 45 phút đến 10 tiếng 35 phút.

Cùng ngày sân bay Liên Khương (Đà Lạt) có gió mạnh, Vietnam Airlines cũng thông báo lùi giờ một số chuyến bay đi/đến sân bay này sau 17h30.

Các hãng hàng không thống báo sẽ hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Giá vàng trong nước tăng mạnh khi có thông tin dịch COVID-19 bùng phát Ảnh: Như Ý

Giá vàng tăng vọt do 'găm', đầu tư?

TP - Sau khi dịch COVID-19 bùng phát, vàng trong nước ngay lập tức tăng giá, lên gần 56 triệu đồng/lượng dù giá vàng thế giới ổn định. Trước bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạp, khảo sát của nhiều tổ chức uy tín cho thấy, nhà đầu tư đang muốn quay trở lại với vàng là nơi trú ẩn an toàn.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.

Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư

TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.
Gạo ST25 của Việt Nam liên tục bị các DN nước ngoài xin đăng ký bảo hộ thương hiệu

Xuất khẩu gạo đang gặp khó

TP - Cước phí vận chuyển tăng cao khiến sản lượng gạo xuất khẩu giảm mạnh. Còn thương hiệu “gạo ngon nhất thế giới” mà Việt Nam dày công xây dựng đang liên tiếp bị các doanh nghiệp (DN) nước ngoài rập rình đánh cắp thương hiệu.