Có 7 kết quả :

Kon Tum vào cuộc vụ công ty tuyên bố có hàng chục ha sâm Ngọc Linh

Kon Tum vào cuộc vụ công ty tuyên bố có hàng chục ha sâm Ngọc Linh

TPO - Ngày 7/1, thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết, đã gửi công văn đến UBND tỉnh Kon Tum về việc phối hợp, chỉ đạo xác minh thông tin báo chí phản ánh việc Công ty Sâm Việt Nam (khai trương vào cuối tháng 11/2021 tại tỉnh Kon Tum) công bố trồng 10 ha vườn sâm (tại tỉnh Kon Tum) dẫn đến các dư luận khác nhau.
Sâm Ngọc Linh tươi có giá dao động trên thị trường từ 80-250 triệu đồng/kg

Chủ tịch huyện tiết lộ nhà đại gia trên núi có 500 tỷ đồng

“Cách đây 3 năm, Thủ tướng có lên thăm huyện Nam Trà My và hỏi tôi thích gì, tôi trả lời thích có nhiều người thành tỷ phú trên rừng Nam Trà My”. Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My tiết lộ, hiện huyện có trên 50 hộ đồng bào dân tộc miền núi có tài sản từ 20 tỷ cho đến trên 500 tỷ nhờ trồng sâm Ngọc Linh.
Loay hoay bảo tồn Ngọc linh sâm

Loay hoay bảo tồn Ngọc linh sâm

TP - Nếu như chục năm trước việc tìm mua một vài kg sâm Ngọc Linh là hết sức khó bởi không có nguồn thì hiện nay, ở bất kỳ đâu, từ Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hay Tây Nguyên đều dễ dàng mua được cái gọi là sâm Ngọc Linh.
Ngọc linh sâm ma trận: Thật giả khó lường

Ngọc linh sâm ma trận: Thật giả khó lường

TP - Thị trấn Đăk Tô, nằm trên đường Hồ Chí Minh nổi tiếng ở Kon Tum bởi những “đại lý sâm Ngọc Linh”. Nằm cách chân núi Ngọc Linh không xa, thuận lợi về giao thông, từ nhiều năm nay nơi đây nổi lên như địa chỉ tin cậy về mua bán loài sâm quý hiếm này. Song thực tế đó có phải sâm Ngọc Linh?