Có 18 kết quả :

Bị cáo Quyền tại phiên tòa

Kẻ giết vợ rồi tạo hiện trường giả lãnh án

TPO - Xe tang chuẩn bị lăn bánh thì cơ quan chức năng yêu cầu gia đình đưa thi thể chị Trúc trở vào nhà để khám nghiệm tử thi. Kết quả điều tra cho thấy chồng nạn nhân đã giết vợ, sau đó dựng hiện trường giả để che giấu hành vi phạm tội.
Lỗ hổng rượu quê

Lỗ hổng rượu quê

TP - Chỉ tính riêng mấy làng nấu rượu nổi tiếng tại tỉnh Bắc Giang đã cho ra lò tới hàng chục triệu lít mỗi năm. Nếu tính trên cả nước, ít ra cũng có hàng trăm triệu lít rượu nấu thủ công, không nhãn mác mỗi năm vẫn đều đặn tuôn vào cả triệu cái dạ dày dân Việt khắp 3 miền.
Cơ quan chức năng không thể kiểm soát từng mẻ rượu

Cơ quan chức năng không thể kiểm soát từng mẻ rượu

TP - Ngày 11/12, ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, lô rượu sản xuất ngày 12/10/2013 khiến 6 người tử vong sau khi uống đã sử dụng cồn công nghiệp để chế biến vì kết quả kiểm tra cho thấy hàm lượng methanol rất cao.
Khoảng trống trách nhiệm

Khoảng trống trách nhiệm

Tp - Vụ việc 6 người chết do uống rượu được sản xuất hàng loạt có nhãn mác đàng hoàng đang gây rúng động dư luận. Giám đốc Công ty sản xuất “rượu nếp 29 Hà Nội” đã bị bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ. Hàng chục ngàn chai rượu chứa độc tố methanol cao gấp 3000 lần mức cho phép đã bị thu hồi trên thị trường.
Rượu pha bằng... thuốc sâu và phân lân bán khắp Hà Nội

Rượu pha bằng... thuốc sâu và phân lân bán khắp Hà Nội

Theo ghi nhận của PV, tại hầu hết các quán cơm bình dân, quán nhậu trên địa bàn các quận Long Biên, Cầu Giấy, Thanh Trì, Hoàng Mai, Từ Liêm (Hà Nội)… rượu độc sau khi được đưa về sẽ được giới thiệu là “rượu quê cực êm, cực phê”, bày bán tràn lan giá 20 - 30 ngàn đồng/lít.
Cồn công nghiệp cũng thành rượu

Cồn công nghiệp cũng thành rượu

TP - Chỉ cần mua cồn công nghiệp pha với chất tạo mùi hương nếp và chất tạo đục đã có thể cho ra được các loại rượu mà không quá tốn kém. “Công nghệ” làm rượu đơn giản và độc hại này đã tạo ra nhiều loại rượu vô cùng độc hại khiến cho không ít “đệ tử lưu linh” phải vào viện, thậm chí tử vong.
Thần chết mang tên men rượu độc

Thần chết mang tên men rượu độc

TP - Một ngày có hàng chục nghìn lít rượu được dân nhậu tiêu thụ. Ít ai biết được trong số rượu ấy được nấu từ những loại men độc hại. Trong vai người đi học nấu rượu, chúng tôi mục sở thị công nghệ chế “đặc sản” rượu đế độc hại.
Số thịt bẩn này nếu được hóa phép sẽ thành đặc sản ở các quán nhậu. Ảnh: Lê Nguyễn

Rượu độc, thịt bẩn tung hoành

TP - Cồn, nước lã, phẩm màu được biến thành rượu “xịn” khiến dân nhậu nhập viện vì ngộ độc. Cùng với đó, thịt thối cộng với huyết heo, phẩm màu và hóa chất độc hại được “biến” thành đặc sản thịt đà điểu.