Rủ nhau đi tắm ao, 3 anh em ruột chết đuối thương tâm

Rủ nhau đi tắm ao, 3 anh em ruột chết đuối thương tâm
Trong lúc bố mẹ làm việc trên rẫy, 3 em nhỏ ở thôn Tân Tiến, xã Ea Tóh, Krông Năng, Đắk Lắk đã rủ nhau ra ao cạnh rẫy nhà mình tắm và bị đuối nước.

Ngày 2/7, ông Lê Hữu Cầu, công an xã Ea Tóh (Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết cơ quan chức năng, gia đình và người dân đã vớt được thi thể ba cháu bé là anh em ruột bị chết đuối tại thôn Tân Tiến (xã Ea Tóh, Krông Năng, Đắk Lắk).

Nạn nhân là cháu Nguyễn Xuân Linh (SN 1998), Nguyễn Viết Phong (SN 2002) và Nguyễn Xuân Long (SN 2004), cả 3 đều là con anh Nguyễn Xuân Lương (xã Cư Kpô (Krông Búk).

Ông Cầu còn cho biết thêm, gia đình của 3 cháu nhỏ đang ở tại thôn 4, xã Cư Kpô nhưng thuê rẫy tại xã Ea Tóh để làm. Do được nghỉ hè nên các cháu đã theo cha mẹ vào rẫy chơi và không may gặp nạn.

Những nhân chứng kể lại, thời điểm ban đầu có 4 cháu cùng rủ nhau đi tắm, nhưng 3 anh em Long, Linh, Phong xuống tắm trước. Khi thấy các bạn vùng vẫy dưới ao, em này hoảng sợ không xuống nữa mà chạy đi tìm người cứu vớt.

Tuy nhiên, khi mọi người tới nơi thì cả 3 anh em đều đã chết.

Hiện gia đình đã đưa thi thể ba cháu bé về lo hậu sự.

Theo Khải Hoàn
Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khoá họp thường niên lần thứ 78 của ESCAP. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu 3 đề xuất ưu tiên hợp tác khu vực

TPO - Ngày 23/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thay mặt Chính phủ Việt Nam tham dự và phát biểu tại Phiên thảo luận cấp cao của Khóa họp thường niên lần thứ 78 của Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (ESCAP).
Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

Ùn tắc, thu tiền mặt tại các trạm thu phí chưa có ETC, đại diện VEC nói gì?

TPO - Trước việc có tới 4 tuyến cao tốc quốc gia do đơn vị mình quản lý chưa triển khai thu phí không dừng (ETC) và mỗi khi ùn tắc đơn vị quản lý lại cho xe đi ở làn ngược chiều để thu tiền mặt, trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Tổng Cty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã lên tiếng về việc này.