Ba thanh niên cùng chết đuối khi tắm biển

Ba thanh niên cùng chết đuối khi tắm biển
TPO - Ngày 27/6, lực lượng cứu hộ mới vớt được xác chị Hoàng Thị Yến Linh, 17 tuổi,  ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) ở  khu vực biển tiếp giáp giữa hai xã Bình Châu và xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc, BR-VT.

Trước đó, ngày 26/6, lực lượng cứu hộ đã vớt được xác 2 thanh niên cùng tắm biển chung với chị Hoàng Thị Yến Linh bàn giao cho gia đình mai táng.

Xác minh ban đầu cho hay chiều tối 25/6, chị Hoàng Thị Yến Linh cùng 2 người bạn  trai là là anh Nguyễn Quốc Thắng, 20 tuổi, trú tại ấp 3 và anh Ngô Viết Bảo, 19 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, BR-VT  ra khu vực biển mũi Ba Kiềm xã Bưng Riềng tắm biển. 

Một cơn sóng lớn bất ngờ ập tới cuốn chị Linh ra xa , anh Thắng và anh Bảo cùng nhoài người bơi ra cứu bạn gái nhưng con sóng lớn đã cuốn cả 3 người ra xa bờ và mất tích ngay sau đó.

MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.