Ba thanh niên cùng chết đuối khi tắm biển

Ba thanh niên cùng chết đuối khi tắm biển
TPO - Ngày 27/6, lực lượng cứu hộ mới vớt được xác chị Hoàng Thị Yến Linh, 17 tuổi,  ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) ở  khu vực biển tiếp giáp giữa hai xã Bình Châu và xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc, BR-VT.

Trước đó, ngày 26/6, lực lượng cứu hộ đã vớt được xác 2 thanh niên cùng tắm biển chung với chị Hoàng Thị Yến Linh bàn giao cho gia đình mai táng.

Xác minh ban đầu cho hay chiều tối 25/6, chị Hoàng Thị Yến Linh cùng 2 người bạn  trai là là anh Nguyễn Quốc Thắng, 20 tuổi, trú tại ấp 3 và anh Ngô Viết Bảo, 19 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, BR-VT  ra khu vực biển mũi Ba Kiềm xã Bưng Riềng tắm biển. 

Một cơn sóng lớn bất ngờ ập tới cuốn chị Linh ra xa , anh Thắng và anh Bảo cùng nhoài người bơi ra cứu bạn gái nhưng con sóng lớn đã cuốn cả 3 người ra xa bờ và mất tích ngay sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

Chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Bắc Giang

TPO - Sáng 18/5, tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ông Mai Sơn, Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang cho biết, tính đến hết ngày 17/5, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện có 3 ổ dịch với tổng số F0 411; F1: 6.581 và F2: 30.654.
Sai phạm tại Bệnh viện Tim Hà Nội liên quan thế nào đến cựu giám đốc?

Sai phạm tại Bệnh viện Tim Hà Nội liên quan thế nào đến cựu giám đốc?

TPO - Cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố 7 bị can để làm rõ sai phạm liên quan đến việc đấu thầu thiết bị y tế xảy ra tại Bệnh viện Tim Hà Nội và các đơn vị liên quan. Kết quả điều tra, xác minh của cơ quan công an xác định, một số lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viện Tim Hà Nội và một số cán bộ công ty thẩm định giá đã có các hành vi vi phạm hoạt động đấu thầu trong việc mua sắm vật tư, hóa chất, thiết bị y tế tại bệnh viện này, gây thiệt hại tài sản cho Nhà nước.