Ba thanh niên cùng chết đuối khi tắm biển

Ba thanh niên cùng chết đuối khi tắm biển
TPO - Ngày 27/6, lực lượng cứu hộ mới vớt được xác chị Hoàng Thị Yến Linh, 17 tuổi,  ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) ở  khu vực biển tiếp giáp giữa hai xã Bình Châu và xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc, BR-VT.

Trước đó, ngày 26/6, lực lượng cứu hộ đã vớt được xác 2 thanh niên cùng tắm biển chung với chị Hoàng Thị Yến Linh bàn giao cho gia đình mai táng.

Xác minh ban đầu cho hay chiều tối 25/6, chị Hoàng Thị Yến Linh cùng 2 người bạn  trai là là anh Nguyễn Quốc Thắng, 20 tuổi, trú tại ấp 3 và anh Ngô Viết Bảo, 19 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, BR-VT  ra khu vực biển mũi Ba Kiềm xã Bưng Riềng tắm biển. 

Một cơn sóng lớn bất ngờ ập tới cuốn chị Linh ra xa , anh Thắng và anh Bảo cùng nhoài người bơi ra cứu bạn gái nhưng con sóng lớn đã cuốn cả 3 người ra xa bờ và mất tích ngay sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.