Đi bắt hàu, 4 học sinh chết đuối thương tâm

Trưa 22/6, ông Trần Anh Đàn, Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước làm bốn học sinh tử vong.

Ông Đàn cho biết nhân dịp nghỉ hè, sáng 21.6, bốn học sinh gồm: Đậu Thị Đào (lớp 9), Trần Thị Ninh (lớp 8), Nguyễn Thị Chi (lớp 7), Võ Thị Thanh Nga (lớp 8, đều học Trường THCS Kỳ Trinh và trú tại xóm Hòa Lộc, xã Kỳ Trinh) rủ nhau ra khu vực sông Đào (nằm giữa hai xã Kỳ Hải, Kỳ Trinh) để bắt hàu.

Đến tối cùng ngày, không thấy các em về, gia đình cấp báo cho chính quyền địa phương và mọi người tổ chức tìm kiếm.

Lúc đến gần hệ thống đường ống bắc qua sông Đào (điểm cung cấp nước sạch cho Khu kinh tế Vũng Áng) thì mọi người phát hiện hai chiếc xe đạp và một đôi dép bỏ trên bờ sông.

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể ba học sinh được phát hiện trôi trên sông (gần nơi để xe đạp và đôi dép). Thi thể học sinh còn lại được phát hiện lúc 3 giờ sáng 22.6. 

“Có khả năng bốn học sinh này trèo lên hệ thống đường ống để qua bên kia sông bắt hàu nhưng không may bị trượt chân, rơi xuống sông cùng lúc. Vì cả bốn em đều không biết bơi và vào thời điểm xảy ra đuối nước không có ai phát hiện nên tất cả tử vong”, ông Đàn nói.

Theo Nguyên Dũng

Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.