Trốn khỏi nhà tạm giữ, chết dưới ao rau muống

Lợi dụng sơ hở của cảnh sát, trong đêm, nghi can liên quan đến một băng trộm cắp xe máy đã leo rào trốn khỏi nơi tạm giữ. Hôm sau, xác anh này phát hiện dưới ao rau muống.

Chiều 19/6, công an tỉnh Bình Thuận đã phong tỏa hiện trường khu vực ao rau muống thuộc khu phố 5, phường Phú Trinh (TP Phan Thiết, Bình Thuận) vớt xác một nghi can thiệt mạng dưới ao để trưng cầu giám định tử thi.

Trước đó 2 ngày, công an TP Phan Thiết đã triệt phá một băng trộm cắp xe máy gồm bảy người đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp trên địa bàn.

Trong thời gian tạm giữ để điều tra, Lê Văn Nam (tức Tý, ở Ninh Phước, Ninh Thuận) đã lợi dụng sơ hở leo rào trốn khỏi nơi tạm giữ trong đêm 18/6. Sau khi phát hiện, lực lượng công an đã tổ chức truy bắt nhưng bất thành.

Đến ngày 19/6, người dân phát hiện đầu tóc của Nam trồi lên mặt nước nên trình báo công an.

Được biết ao rau muống nói trên cách Đội điều tra công an TP Phan Thiết - nơi tạm giữ Nam khoảng 300 m. Theo nhiều người dân địa phương, ao rau muống trên nước sâu chỉ khoảng hơn 1 m.

Theo Phương Nam

Theo Báo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.
MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch
Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện
TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.

Có thể bạn quan tâm