Có 229 kết quả :

Đèo Ngoạn mục - ảnh Võ Trang

Thị trấn hoài cổ trên đỉnh đèo

TP - Các nhà thám hiểm từng cưỡi ngựa ngang qua thị trấn D’ran để khám phá ra Đà Lạt. Thế nhưng, sau hơn một thế kỷ, trong khi Đà Lạt thay đổi đến chóng mặt thì thị trấn trên đỉnh đèo Ngoạn mục này vẫn là miền khói sương mờ ảo.
Người dân Đà Nẵng di chuyển tàu thuyền nhỏ lên bờ tránh bão. Ảnh: Nguyễn Thành

Ứng phó bão số 13: Chủ động cấm biển, sơ tán dân

TP - Bão số 13 được nhận định là cơn bão mạnh, khó dự báo, thậm chí có kịch bản bão sẽ càn quét dọc ven biển miền Trung như cơn bão Hải Yến năm 2013. Thủ tướng yêu cầu các địa phương chủ động cấm biển, sơ tán người dân những nơi nguy hiểm, sẵn sàng kịch bản ứng phó.  
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang được thi công nhanh chóng, khẩn trương

Ninh Thuận vào nhóm các địa phương tăng trưởng kinh tế cao nhất nước

Nhờ những quyết sách đúng đắn, đột phá trong hoạch định và thực thi chiến lược, cải cách thủ tục hành chính, cơ chế đặc thù thu hút đầu tư, biến những bất lợi thành lợi thế, Ninh Thuận từ một tỉnh nghèo đã bật lên vào nhóm 5 địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong 5 năm qua.
Hành trình bứt phá ngoạn mục thành 'mỏ vàng' đầu tư của Ninh Thuận

Hành trình bứt phá ngoạn mục thành 'mỏ vàng' đầu tư của Ninh Thuận

Ninh Thuận những năm gần đây đã vươn lên trở thành trung tâm năng lượng của cả nước, điểm đến du lịch mới của châu Á. Từ một địa phương thuộc diện “nghèo nhất nước”, Ninh Thuận đang thay đổi diện mạo hàng ngày nhờ những quyết sách đúng đắn trong hoạch định và thực thi chiến lược phát triển kinh tế dựa trên tiềm năng sẵn có của địa phương.
Một số dự án điện mặt trời ở Ninh Thuận không đồng bộ với khả năng truyền tải của hệ thống hạ tầng truyền tải điện

UBND tỉnh Ninh Thuận có sai phạm trong cấp phép dự án điện mặt trời

TPO - Thanh tra Chính phủ (TTCP) xác định, UBND tỉnh Ninh Thuận và các sở, ngành liên quan có trách nhiệm trong việc bổ sung quy hoạch điện lực và quyết định chủ trương đầu tư một số dự án điện mặt trời không đồng bộ với khả năng truyền tải của hệ thống hạ tầng truyền tải điện, dẫn đến nhiều nhà máy năng lượng tái tạo bị giảm phát, gây thiệt hại cho nhà đầu tư…
ĐVTN tỉnh Hậu Giang đến từng nhà dân hỗ trợ khai báo y tế

Hậu Giang hoàn thành 100% khai báo y tế qua NCOVI

TPO - Tính đến 17h00, ngày 16/4, Hậu Giang là tỉnh đầu tiên trên cả nước hoàn thành 100% khai báo y tế trong toàn tỉnh, tiếp sau đó là Ninh Thuận với 94%. Các đơn vị đã có sự vào cuộc quyết liệt, với tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo trong cách thức triển khai, thực hiện để chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch COVID -19.