Có 529 kết quả :

Bà Rịa-Vũng Tàu cảnh báo tư tưởng 'xả hơi' với dịch COVID-19

Bà Rịa-Vũng Tàu cảnh báo tư tưởng 'xả hơi' với dịch COVID-19

TPO - Bà Rịa-Vũng Tàu đẩy mạnh tuyên truyền người dân tiếp tục thực hiện 5K, không chủ quan, lơ là vì đã tiêm vắc xin phòng COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch... Thích ứng dịch bệnh không đồng nghĩa là tư tưởng “xả hơi”; nới lỏng chứ không buông lỏng.
Bình Thuận không còn 'vùng đỏ'

Bình Thuận không còn 'vùng đỏ'

TPO - Ngoài cấp huyện, thị xã, thành phố thì ở cấp xã phường, tỉnh Bình Thuận cũng không có đơn vị nào ở vùng đỏ. Cụ thể, cấp độ 3 (vùng cam) có 11 xã phường; vùng vàng (cấp độ 2) có 58 xã phường; vùng xanh (cấp độ 1) có 55 xã phường.
Nguyễn Thị Kim Anh tại cơ quan điều tra

Trùm ma túy lấy 6 chồng và liên tục sinh con để né thi hành án

TPO - Từng phạm nhiều tội như cướp và trộm cắp tài sản, bị tuyên án tổng cộng 30 năm tù giam nhưng Nguyễn Thị Kim Anh chưa phải thi hành án vì liên tục sinh con, nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Nữ quái này vừa bị phát hiện cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn nhất tỉnh Lâm Đồng từ trước đến nay.
Hai địa phương ở Bình Thuận chuyển từ vùng cam sang đỏ

Hai địa phương ở Bình Thuận chuyển từ vùng cam sang đỏ

TPO - Tỉnh Bình Thuận yêu cầu UBND thành phố Phan Thiết đánh giá lại những hạn chế, thiếu sót trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua; những khâu, những việc, những tổ chức, cá nhân làm chưa tốt; rút ra bài học kinh nghiệm để điều chỉnh cách phòng, chống dịch phù hợp với thực tiễn.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân. Ảnh: Long Phạm

Tiêm phủ vắc xin nhanh nhất cho các tỉnh phía Nam

TP - “Các tỉnh đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân. Trong đó, các tỉnh, thành phía Nam đảm bảo tiêm phủ vắc xin mũi 1 cho 100% người dân từ 18 tuổi trở lên”. Đây là yêu cầu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp trực tuyến chiều 5/11 với Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM và 8 tỉnh phía Nam.