Đi taxi từ Hải Dương lên Hà Nội trộm cắp

Đi taxi từ Hải Dương lên Hà Nội trộm cắp
TP - Ngày 19/6, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Vũ Duy Du (SN 1990, quê Hải Dương) 24 tháng tù về hành vi trộm cắp tài sản. 

Chiều 18/7/2013, Du đi taxi từ Hải Dương lên Hà Nội, phát hiện căn hộ ở phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) do bà Petra Eiachler (SN 1964, quốc tịch Đức) thuê ở có nhiều sơ hở, Du đã đột nhập trộm nhẫn vàng, ống kính máy ảnh, cùng nhiều tài sản trị giá 30 triệu đồng. 

Với thủ đoạn tương tự, Du tham gia hàng loạt các vụ trộm cắp ở khu vực quận Tây Hồ.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Phiên xử sơ thẩm vụ nhà đất 8-12 Lê Duẩn. Ảnh: Tân Châu

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

TPO - Ngày 22/9, nguồn tin cho biết, TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.
Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

Bắt giam cặp vợ chồng cho vay nặng lãi ở Nghệ An

TPO - Sau khi cho vay tiền, vợ chồng Chinh và Thủy thỏa thuận miệng với người vay về lãi suất dao động từ 3.000 đồng – 5.000 đồng/triệu/ngày. Cứ đúng một tháng, cặp đôi này sẽ liên lạc yêu cầu trả tiền lãi, nếu qua một ngày của tháng sau chưa trả tiền nợ gốc sẽ tính tiền lãi bằng cả tháng.