Hai anh em ruột ngã xuống ao chết đuối

Gia đình tổ chức lễ an táng cho hai cháu. Ảnh: Zing
Gia đình tổ chức lễ an táng cho hai cháu. Ảnh: Zing
TPO - Thấy quần áo của hai cháu đang ở trên bờ, phía dưới ao nước đục ngầu, ngay lập tức bà nội của Tấn và Phát hô hoán mọi người xung quanh đến cứu vớt nhưng do phát hiện muộn, hai cháu đã tử vong.

Ngày 22/6, tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai anh em ruột tử vong.

Hai anh em là Nguyễn Văn Tấn (học lớp 3) và Nguyễn Văn Phát (lớp 1) trường Tiểu học Quỳnh Hồng cùng theo bà nội đi cắt cỏ.  Trong lúc bà nội đang cắt cỏ thì hai anh em chạy đến khu vực bờ ao ở gần đó bắt cá.

Một lúc sau, bà nội của Tấn - Phát không thấy cháu, chạy về nhà tìm. Sau đó, bà quay lại bờ ao, thấy quần áo của hai cháu đang ở trên bờ, phía dưới ao nước đục ngầu. Ngay lập tức bà hô hoán mọi người xung quanh đến cứu vớt. Tuy nhiên, do phát hiện muộn nên hai cháu Tấn - Phát đã tử vong.

Hiện mẹ của Tấn và Phát đang mổ ruột thừa ở bệnh viện huyện Quỳnh Lưu nên gia đình chưa cho biết tin hai con tử vong.

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.