Hai anh em ruột ngã xuống ao chết đuối

Gia đình tổ chức lễ an táng cho hai cháu. Ảnh: Zing
Gia đình tổ chức lễ an táng cho hai cháu. Ảnh: Zing
TPO - Thấy quần áo của hai cháu đang ở trên bờ, phía dưới ao nước đục ngầu, ngay lập tức bà nội của Tấn và Phát hô hoán mọi người xung quanh đến cứu vớt nhưng do phát hiện muộn, hai cháu đã tử vong.

Ngày 22/6, tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai anh em ruột tử vong.

Hai anh em là Nguyễn Văn Tấn (học lớp 3) và Nguyễn Văn Phát (lớp 1) trường Tiểu học Quỳnh Hồng cùng theo bà nội đi cắt cỏ.  Trong lúc bà nội đang cắt cỏ thì hai anh em chạy đến khu vực bờ ao ở gần đó bắt cá.

Một lúc sau, bà nội của Tấn - Phát không thấy cháu, chạy về nhà tìm. Sau đó, bà quay lại bờ ao, thấy quần áo của hai cháu đang ở trên bờ, phía dưới ao nước đục ngầu. Ngay lập tức bà hô hoán mọi người xung quanh đến cứu vớt. Tuy nhiên, do phát hiện muộn nên hai cháu Tấn - Phát đã tử vong.

Hiện mẹ của Tấn và Phát đang mổ ruột thừa ở bệnh viện huyện Quỳnh Lưu nên gia đình chưa cho biết tin hai con tử vong.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.
Nhiều doanh nghiệp sẵn sàng tái khởi động sản xuất. Ảnh: P.V

Dịch bệnh lùi dần ở TPHCM: Nhịp sống mới trở lại

TP - Nỗ lực thực hiện tổng hợp các giải pháp chống dịch trên địa bàn TPHCM đang mang lại thành quả khả quan khi số ca bệnh giảm dần, số ca tử vong giảm sâu ở các tầng điều trị. Các hoạt động kinh tế, xã hội đang từng bước quay trở lại giai đoạn bình thường mới.