Có 120 kết quả :

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ cháy khiến gia đình 3 người tử vong

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ cháy khiến gia đình 3 người tử vong

TPO - Nghe tiếng la hét bên trong căn nhà đang cháy ở phường 4 (quận 8. TPHCM), nhiều người dân cố gắng tìm cách dập lửa, phá cửa để cứu người nhưng không thể tiếp cận bên trong do lửa cháy quá lớn. Khi ngọn lửa được dập tắt, cả ba người trong gia đình gồm hai vợ chồng và bé gái hơn 2 tuổi đã tử vong bên trong.
Tắm sông, 2 thanh niên bị đuối nước

Tắm sông, 2 thanh niên bị đuối nước

TPO - Cuồi tuần được nghỉ làm, nhóm 8 thanh niên tổ chức đi bắt cá, nhưng do không có cá nên cả nhóm về nhà cất dụng cụ rồi cả nhóm lại quay lại đoạn đê sông để tắm. Trong lúc tắm có 2 thanh niên bị đuối nước dẫn đến tử vong.
Ảnh minh hoạ: Internet

Những cái chết thương tâm vì chó cắn

TPO - Sự việc bé gái 3 tuổi ở Hà Nội vừa bị chó pitbull nhà hàng xóm giật đứt xích lao vào cắn gãy xương, nát đùi một lần nữa là lời cảnh báo về những tai nạn thương tâm do chó cắn. Thậm chí nhiều người đã mất mạng vì loài vật được nuôi như thú cưng này.
Nhiều vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra khi trẻ em đi tắm ở sông suối.

Nỗi đau đuối nước

TP - Đầu hè, những vụ đuối nước thương tâm liên tiếp xảy ra khắp cả nước. Mới nhất, xã Long Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước mất 2 đứa trẻ. Huyện Ia Grai (Gia Lai) hai năm liền có 8 em nhỏ tử vong. Nỗi đau của gia đình, của xã hội sẽ bớt đi, nếu người lớn không bỏ mặc các em chơi nơi sông hồ...