Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên

Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên
TPO - Ngày 9/1, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội, “Ngày hội việc làm 2020” diễn ra với hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông… Ngày hội đã ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên.
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 1 Ngày 9/1, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội, “Ngày hội việc làm 2020” diễn ra với hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông...
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 2   Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước tổ chức nhằm tạo cầu nối để sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Đồng thời, trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên.
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 3 Ngày hội việc làm 2020 có 58 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông...
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 4 Theo ban tổ chức, dự kiến ngày hội cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng thuộc các ngành nghề, như: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên.
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 5 Bên cạnh đó, tại ngày hội đã diễn ra hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác của Trường ĐH Ngoại ngữ với 7 doanh nghiệp mới; ra mắt Website Ngân hàng việc làm (Job Bank).
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 6 Diễn ra tọa đàm với sự tham gia của nhà trường các đơn vị doanh nghiệp về Hồ sơ thực tập, nằm trong Đề án đổi mới thực hành thực tập, phát triển kĩ năng bổ trợ của Trường
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 7 Phó Hiệu Trưởng ĐH Ngoại ngữ Ngô Minh Thủy cho biết: Trang Web Ngân hàng việc làm sẽ là một cửa ngõ quan trọng để các nhà tuyển dụng đưa thông tin tuyển dụng kịp thời tới sinh viên của Nhà trường; là nơi sinh viên có thể tiếp cận thông tin việc làm, việc thực tập một cách nhanh nhất và hiệu quả.
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 8
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 9
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên ảnh 10 Dịp này, ban tổ chức đã trao quà Tết cho 53 sinh viên vượt khó.
 
MỚI - NÓNG
Không khí lạnh tràn về, khẩn trương triển khai biện pháp đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em
Không khí lạnh tràn về, khẩn trương triển khai biện pháp đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em
TPO - Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sắp đón đợt không khí lạnh mạnh, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C; vùng đồng bằng nhiệt độ giảm xuống còn 12-15 độ C. Các địa phương được yêu cầu khẩn trương triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân, nhất là người già và trẻ nhỏ.