Quyên góp được 15 tỷ, Thuỷ Tiên trích 2 tỷ mua lúa giống cho bà con nông dân

Quyên góp được 15 tỷ, Thuỷ Tiên trích 2 tỷ mua lúa giống cho bà con nông dân
TPO - Ngoài việc lắp nhiều trạm lọc nước mặn, Thuỷ Tiên trích ra 2 tỷ mua lúa giống chịu được hạn mặn để trao tận tay 3.000 nông dân vùng Nam Bộ.

Thuỷ Tiên chia sẻ, nghe tin nhiều bà con nông dân cả đêm không ngủ tới điểm trao lúa giống từ 5 giờ sáng để đợi. Thuỷ Tiên xúc động tới nỗi bật khóc.

Tổng hai ngày trao lúa giống cho gần 3.000 nông dân vùng hạn mặn trị giá khoảng 2 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "2 ngày liên tục từ sáng sớm đến tối mịt mới về đến nhà, hết nắng rồi mưa. Không biết mọi người xem clip cảm thấy thế nào, chứ Tiên khóc luôn á vì thương quá, sao mà còn nhiều hoàn cảnh khổ đến vậy. Sẽ còn quay lại tìm gặp những người dân khó khăn này để chia sẻ cùng bà con”.

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm gì nữa để cho đi. Biết ơn vô cùng, cảm ơn sự chung tay của mọi người rất nhiều. Nhờ sự chung tay góp gió thành bão mà chúng ta đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa”- Thuỷ Tiên chia sẻ thêm.

Trước đó, vợ chồng Thuỷ Tiên- Công Vinh đứng ra kêu gọi quyên góp cho bà con nông dân vùng hạn mặn với tổng số tiền khoảng 15 tỷ đồng. Cặp đôi lắp nhiều trạm lọc nước mặn ở mộ số địa phương của các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, hồi tháng 4 vừa qua, Công Vinh- Thuỷ Tiên còn phát gạo miễn phí cho người nghèo.

Quyên góp được 15 tỷ, Thuỷ Tiên trích 2 tỷ mua lúa giống cho bà con nông dân ảnh 1 Thuỷ Tiên- Công Vinh thường đồng hành với nhau trong những chuyến thiện nguyện.

Không chỉ kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân Thuỷ Tiên còn rất nhiều lần tự bỏ tiền túi của mình ra để giúp đỡ những phận người kém may mắn. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ hình ảnh tài khoản chung của hai vợ chồng cô chỉ còn khoảng hơn 300 ngàn đồng sau khi chuyển đi những đồng tiền từ thiện cuối cùng. Thuỷ Tiên chia sẻ: "Hậu quả của việc làm từ thiện lố tay. Đã 18 năm qua mới quay lại trải qua sự nghèo này. Nhìn tài khoản còn 364.160 đồng ngồi cười lia lịa luôn nè, đang trải nghiệm cuộc sống nghèo một cách thú vị nha. Lúc này quỹ đen của chồng có vẻ phát huy tác dụng nè. Để mai ra vườn hay làm gì bán online coi".

MỚI - NÓNG
Xe tăng hạng nhẹ K21-105
Cuộc đấu tăng Trung -Ấn trên Himalaya: New Delhi tìm thấy giải pháp từ Hàn Quốc?
TPO - Theo các bản tin trên truyền thông, khi quá trình rút quân khỏi các điểm nóng tranh chấp trên biên giới giữa Ấn Độ-Trung Quốc vẫn chưa hoàn tất và mối đe dọa chiến tranh vẫn còn lớn, công ty Hanwha Defense của Hàn Quốc đã đề nghị cung cấp xe tăng hạng nhẹ K21-105 cho Quân đội Ấn Độ, với các lựa chọn hợp tác có lợi cho New Delhi bao gồm việc sản xuất xe tại Ấn Độ.
Ảnh: HES
Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm