Bà tư của ‘vua sòng bài’ Macau bất ngờ thừa nhận có con trai giấu kín gần 30 năm

TPO - Danh tính con trai giấu kín gần 30 năm của “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân lần đầu được bà tư Lương An Kỳ xác nhận.

Theo truyền thông Trung Quốc, lúc sinh thời, “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân có 4 bà vợ và 17 người con (6 trai và 11 con gái). Trong đó, bà tư Lương An Kỳ sinh cho ông Hà 5 người con (3 trai và hai gái).

Tuy nhiên, trong những bức ảnh chụp chung công khai, luôn chỉ có 4 người con xuất hiện bên cạnh bố mẹ, gồm Hà Siêu Doanh (SN 1990), Hà Du Hanh (SN 1992), Hà Du Quân (SN 1995, chồng của siêu mẫu Hề Mộng Dao) và Hà Siêu Hân (SN 1999). Con trai còn lại chưa từng lộ diện, không ai biết tên tuổi, thậm chí dư luận còn nghi ngờ về sự tồn tại của người này. Gia tộc họ Hà cũng chưa từng đề cập đến.

Bà tư của ‘vua sòng bài’ Macau bất ngờ thừa nhận có con trai giấu kín gần 30 năm ảnh 1 Trong các bức ảnh chụp gia đình công khai, chỉ 4 người con xuất hiện bên ông Hà và bà tư. Người con thứ 5 chưa từng lộ diện.

Tuy nhiên, trên cáo phó của cố tỷ phú Hà Hồng Sân được công bố hôm 27/6, tên của vị thiếu gia bí ẩn cuối cùng cũng được hé lộ. Theo đó, cái tên “Hà Du Bang” được xếp sau Hà Du Khải (con út của bà ba Trần Uyển Trân) và trước Hà Du Hanh.

Bà tư của ‘vua sòng bài’ Macau bất ngờ thừa nhận có con trai giấu kín gần 30 năm ảnh 2 Tên "Hà Du Bang" có trong cáo phó của ông Hà Hồng Sân.

Vào tối cùng ngày, bà tư đã gửi một thông báo độc quyền tới tờ Sina, lần đầu xác nhận Hà Du Bang là con trai cả của bà với “vua sòng bài” Macau, tức anh trai của Hà Du Hanh. Theo nguồn tin thân cận, Hà Du Bang năm nay 28 tuổi.

Về lý do giấu kín con trai suốt gần 30 năm, bà Tư cho biết, vì tình trạng sức khỏe của Hà Du Bang, bà và chồng quyết định để con lớn lên trong một môi trường an toàn, hòa bình, nên chưa bao giờ công khai con trai với thế giới bên ngoài.

Dẫu vậy, bà Tư khẳng định, Hà Du Bang vẫn có mối quan hệ thân thiết với những anh chị em khác, và nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ các thành viên trong gia tộc họ Hà. Bà hy vọng, truyền thông và dư luận đừng quá chú ý và làm phiền đến con trai.

“Du Bang được định sẵn phải sống trong sự bảo vệ, không bị thế giới bên ngoài làm ảnh hưởng. Chúng tôi hiểu rõ ở ngoài kia, mọi người tò mò, nhưng mọi chuyện phải trên cơ sở thiện chí, cảm thông, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này với công chúng, hy vọng mọi người tôn trọng. Cám ơn mọi người”, bà Tư nhấn mạnh ở cuối thư.

Bà tư của ‘vua sòng bài’ Macau bất ngờ thừa nhận có con trai giấu kín gần 30 năm ảnh 3 Hình ảnh được cho là Hà Du Bang.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Phú Quốc có thể là điểm đầu tiên thí điểm đón khách quốc tế Ảnh: KỲ SƠN

Đề xuất Phú Quốc thí điểm đón khách quốc tế

TP - Bộ Chính trị yêu cầu nghiên cứu thí điểm sử dụng “hộ chiếu vắc-xin” với khách quốc tế đến một số trung tâm du lịch. Tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch Việt, tuy nhiên còn nhiều vướng mắc cần giải quyết để chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế.
Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.