MC Quyền Linh chê đạo diễn Lê Hoàng là người sống không có cảm xúc

TPO - Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng đã tranh cãi khá gay gắt khi chàng trai khách mời của chương trình từng bỏ nhà đi vì đam mê. MC Quyền Linh cho rằng, đạo diễn Lê Hoàng là người sống không có cảm xúc.

Chàng trai khách mời trong chương trình “Đối mặt cảm xúc” tập 4 mới lên sóng là Bình Đẳng. Bình Đẳng tiết lộ, cậu từng bỏ nhà đi để theo đuổi đam mê của mình. Đẳng kể, sau khi học hết lớp 12, cậu phải theo cha mẹ đi làm ăn xa do gia đình gặp biến cố.  Chàng trai 18 tuổi khi ấy tự nhủ sẽ đi làm bốc vác một hai năm để phụ gia đình trả hết nợ sau đó sẽ quay lại thi đại học.

Sau 2 năm làm đủ các nghề thì Đẳng có xin ba mẹ để đi học tiếp. Tuy nhiên, ba của cậu không đồng ý và phản ứng gay gắt. Trong lúc tranh cãi với ba, Đẳng đã chạy ra khỏi nhà và bỏ đi biệt tích 2 năm liền.

“Lúc đó, nhiệt huyết trong em dâng lên cao quá. Em nghĩ phải làm được gì đó mới trở về”- Bình Đẳng giãi bày.

Nghe tâm sự của Bình Đẳng, MC Quyền Linh đặt câu hỏi: “Em có nghĩ em bất hiếu không? Mẹ phải còng lưng đút cho em từng muỗng cháo. Cha phải chạy vạy từng ngày để lo cho em. Sau đó em lớn lên, chỉ vì đam mê mà em bỏ đi. Em nghĩ sao hai năm em bỏ đi em không liên lạc với gia đình?”- MC Quyền Linh đặt câu hỏi.

MC Quyền Linh chê đạo diễn Lê Hoàng là người sống không có cảm xúc ảnh 1  MC Quyền Linh nhiều lần bức xúc khi cho rẳng chàng trai của chương trình không nghĩ cho cảm xúc của ba mẹ.

MC Quyền Linh cho rằng việc bỏ đi khi gia đình đang gặp khó khăn là điều không nên. Hơn nữa, có nhiều cách để học đại học và giải quyết trong tình huống nhất này. Việc chàng trai Bình Đẳng không liên lạc với gia đình trong suốt 2 năm là điều không thể nào chấp nhận được.

"Anh nghĩ khi em đạt được thỏa mãn, trở nên thành công nhưng em lại là người không có đạo đức"- Quyền Linh bức xúc. Anh còn cho rằng, nếu mình là bố mẹ của Đẳng thì khi cậu thành công rồi về quê, anh cũng sẽ không nhìn mặt. “Em coi ba mẹ là cái gì? Ba mẹ là người sinh ra mình, ba mẹ có thể đánh mình nhưng hãy quay về. Em bỏ đi 2 năm liền, anh không thể chấp nhận được”- MC Quyền Linh nói thêm.

Trái ngược với MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ Bình Đẳng không có gì sai. Bởi vì Bình Đẳng có xuất phát điểm khác, hoàn cảnh gia đình em thôi thúc em phải thay đổi. “Hai năm bạn không về  nhưng chưa làm được gì thì không nên về. Anh Linh ạ, anh nói rất hay nhưng anh chỉ quên một chi tiết thôi đó là anh thành công. Anh thành công rồi nên anh nghĩ tại sao họ lại làm vậy còn chàng trai của chúng ta hôm nay đã thành công đâu. Bạn đã dám đến với chương trình thì tính nhân hậu trong con người bạn còn nhiều lắm, thậm chí là có dư”- Lê Hoàng phản pháo.

MC Quyền Linh lập tức đáp trả: “Không có nhiều đâu, không có dư đâu anh Hoàng. Tôi không nói xấu nhân vật nhưng tôi nói để hàng triệu khán giả cùng nghe là trong hoàn cảnh đó chúng ta không nên ứng xử như thế. Em có biết khi em ra đi, mẹ hàng đêm nhớ em mà khóc, ba trằn trọc không ngủ. Thậm chí có những bậc cha mẹ đi tìm con, bệnh tật vì con”.

Rồi khi Bình Đẳng trở về, cậu chưa nói gì với ba mẹ cũng như em gái. Bình Đẳng chia sẻ, cậu đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi trong đầu nhưng chỉ nghe câu nói của ba “Về rồi hả con” thì mọi thứ dường như tan biến hết.

Trong khi Quyền Linh vẫn đau đáu câu hỏi sao chàng trai chưa nói một lời xin lỗi hay tìm cách thể hiện tình cảm với gia đình như tạo ra một bữa cơm ấm cúng thì đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm ngược lại.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, chàng trai không nhất thiết phải nói xin lỗi bố sau khi bỏ nhà đi. "Nếu anh Linh cứ lấy hệ quy chiếu của mình để chất vấn là hoàn toàn không đúng. Nếu được thay mặt Đẳng trả lời, tôi nghĩ có lẽ bố không cần lời xin lỗi"- đạo diễn của "Gái nhảy" chia sẻ.

“Anh Hoàng ơi, hình như anh sống không có cảm xúc đó. Bất kì người cha nào cũng luôn mong muốn con mình nói câu đó”- MC Quyền Linh xua tay.

MC Quyền Linh chê đạo diễn Lê Hoàng là người sống không có cảm xúc ảnh 2 Bình Đẳng mong muốn được nói ra lời xin lỗi với ba mẹ.

Lúc này, Bình Bằng lên tiếng, cậu cho hay, đó chính là lý do để đến với chương trình hôm nay. Bình Đẳng nói: “Có thể đến thời điểm này ba em không nghĩ đến việc em phải nói lời xin lỗi nữa nhưng em nghĩ thực sự ba em vẫn cần”.

Đáng tiếc khi Bình Đẳng có thể đủ tiền nuôi cả gia đình nhưng không thể có một bữa cơm cả gia đình bởi vì cả hai không còn ở với nhau nữa. Sau đó, ba của Bình Đẳng đã bước ra và cho biết, gia đình đã tha thứ cho con trai. Ông cho rằng, gia đình đã sai vì có những hành động không nên làm với con. Bình Đẳng đã ôm chầm lấy bố và xin lỗi, giải tỏa những cảm xúc khó nói thành lời.

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.