Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố

Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố
TPO - Emily Ratajkowski đi ăn tối với ông xã ở khu phố East Village (New York, Mỹ) ngày hôm qua với trang phục xuyên thấu táo bạo và lọt ống kính giới săn ảnh.
Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 1 Nàng mẫu mặc trang phục xuyên thấu, lộ rõ nội y và vòng 3 phản cảm, vô tư xuất hiện trên phố Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 2 Đây chính là mẫu thiết kế mới của thương hiệu Inamorata do chính cô sáng lập. Cũng hôm qua, clip giới thiệu bộ trang phục xuyên thấu này cũng được người đẹp tung lên Instagram Story để giới thiệu sản phẩm. Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 3 Emily Ratajkowski sở hữu lượng fan hùng hậu trên Instagram với 26,6 triệu người theo dõi - lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ để cô tận dụng quảng bá sản phẩm của mình cũng như đăng quảng cáo của nhiều thương hiệu và kiếm bộn tiền từ mạng xã hội này. Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 4 Chú chó Colombo ở cùng vợ chồng cô đã lâu và thường được chủ dắt ra ngoài đi dạo cùng Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 5
Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 6 Trước đó 1 ngày, nàng mẫu Mỹ cũng cùng chồng và chú chó xuất hiện ở New York. Emily Ratajkowski xuống phố vẫn với phong cách sexy quen thuộc khi mặc áo 2 dây ngắn cũn không nội y. Trang phục tôn body thon nuột, vòng 1 căng đầy và vòng 2 bé xíu không chút mỡ thừa của người đẹp Mỹ.
Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 7 Sắc vóc và thần thái vô cùng sexy của Emily Ratajkowski Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 8  Một số hình ảnh khoe body nóng bỏng của nàng mẫu với áo tắm Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 9 Emily Ratajkowski có thân hình hoàn hảo với chiều cao 1,70m và số đo ba vòng 89-61-87 (cm)
Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 10 Gương mặt cực gợi cảm với đôi lông mày rậm, đôi môi cong dày sexy hút hồn phái mạnh Emily Ratajkowski mặc xuyên thấu khoe nội y táo bạo trên phố ảnh 11
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hơn 530.000 thí sinh được tiếp sức trong mùa thi năm 2023
Hơn 530.000 thí sinh được tiếp sức trong mùa thi năm 2023
TPO - Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023 hỗ trợ ôn luyện kiến thức trước kỳ thi cho hơn  532.000 thí sinh; hơn 221.000 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ; tổng nguồn huy động trong chương trình là gần 37 tỷ đồng. Đây là những con số kỷ lục cho thấy sự vào cuộc, đầu tư hiệu quả, hưởng ứng của các lực lượng để đồng hành với thí sinh và người nhà thí sinh một cách tốt nhất.