Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt

TPO - Fiona Falkiner khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" với ảnh diện nôi y xuyên thấu màu cam lộ cả điểm nhạy cảm.
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 1 Trên Instagram có gần 100 ngàn người theo dõi, người đẹp nước Úc không ngần ngại khoe body nóng bỏng với bộ nội y trong suốt màu cam, lộ rõ cả đầu ngực và phần dưới phản cảm 
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 2 Hai bức hình táo bạo này của người đẹp khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, đọc những dòng chia sẻ của Fiona Falkiner thì thấy cô đang cố tình gây chú ý, quảng cáo sản phẩm nội y của thương hiệu Honey Birdette
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 3 Fiona Falkiner sinh năm 1983, là người mẫu béo, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng ở xứ sở chuột túi
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 4 Người đẹp thường chia sẻ hình ảnh mặc nội y, khoe body nóng bỏng "nghẹt thở"
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 5 Dù không sở hữu vóc dáng thanh mảnh chuẩn siêu mẫu nhưng body của Fiona Falkiner cũng rất cân đối với chiều cao 1m80 và 3 vòng nảy nở gợi cảm. Cô được nhiều nhãn hàng nội y săn đón.
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 6 Cô công khai là yêu đồng giới, hiện đang sống hạnh phúc bên bạn gái Hayley Willis (phải).
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 7 Fiona Falkiner đang cố gắng sinh 1 đứa con bằng biện pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm)
Mẫu béo Fiona Falkiner gây choáng khi tung ảnh mặc nội y trong suốt ảnh 8 Cặp đôi đính hôn vào tháng 4 năm ngoái và người hâm mộ đang mong chờ 1 lễ cưới lãng mạn của họ
Theo Theo Daily Mail/Instagram
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm