Cát Tường lần đầu tiết lộ chuyện phản bội người yêu đi lấy chồng, sinh con

TPO - Trong tập 5 talkshow Cát Tường 1001 Câu Chuyện Thật với chủ đề “Sự phản bội” cùng khách mời là diễn viên hài Nam Thư, Cát Tường lần đầu tiết lộ về việc bội bạc người yêu để đi lấy chồng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Cụ thể, ngay ở phần mở đầu, nữ MC cho biết: “Tôi sẽ kể cho mọi người nghe một câu chuyện mà tôi thấy mình quá khốn nạn khi phản bội người ấy. Lúc đó, tôi 24 tuổi, đang thì xuân sắc nhất và chưa có chồng thì quen một anh Việt kiều theo cách rất dễ thương.

Tình yêu ấy của chúng tôi khá khó khăn vì nhà tôi theo đạo Phật còn anh ấy theo Công giáo. Hơn nữa, anh ấy là người Bắc, mà ba mẹ tôi thì không thích người Bắc lắm. Do đó khi anh ấy đến nhà tôi chơi, mẹ tôi “oan nghiệt” lắm, toàn đuổi thẳng mặc dù anh ấy chỉ ngồi ở thềm nhà.

Nhưng được cái là anh ấy lại rất thương tôi, thường gọi tôi là bé và xoa đầu tôi. Chúng tôi vẫn thường đi chơi với nhau. Mà anh ấy có điểm đặc biệt là đeo sợi dây chuyền có mặt thánh giá ở trước cổ, mỗi khi có chuyện lại đưa nó lên ngậm. Anh ấy bảo đấy là kỷ vật của mẹ anh ấy giống như một đức tin. Từ đó, tôi mới biết anh ấy ngoan đạo đến thế nào. Chúng tôi quen nhau được một thời gian thì anh ấy về nước và hứa là 14 tháng sau anh ấy quay trở lại”.

Cát Tường lần đầu tiết lộ chuyện phản bội người yêu đi lấy chồng, sinh con ảnh 1

Theo lời Cát Tường, trong thời gian yêu xa, hai người muốn liên lạc phải ra tiệm net viết yahoo mail gửi đi. Tới lúc có thư về, cô phải nhờ ba in ra giấy để đêm nằm đọc, nhớ người yêu rồi khóc.

"Ngày chia tay, chúng tôi ôm nhau khóc như mưa ở sân bay, thậm chí anh ấy tháo hẳn sợi dây chuyền kỷ vật đeo trên cổ trao cho tôi như vật định tình và hứa 14 tháng sau nhất định sẽ quay lại. Tôi sốc quá, không có gì quý giá tặng lại nên đành mở ví lấy chứng minh nhân dân ra đưa cho anh ấy. Tháng thứ nhất, thứ hai tôi nằm đọc thư chỉ có khóc vì nhớ người yêu, khổ lắm. Nhưng tháng thứ ba, tôi bắt đầu đi chơi vũ trường, quán bar rồi gặp cha của con gái bây giờ.

Vừa gặp cái là tôi trúng “tiếng sét ái tình” ngay nên tôi quyết định bỏ luôn anh Việt kiều kia. Tức là anh Việt kiều kia đi được 2 tháng thì tôi có tình mới, chúng tôi quen được 4 tháng thì cưới nhau luôn rồi đẻ ra con gái tôi. Trong thời gian mang bầu, sinh con, tôi rời Sài Gòn về Biên Hòa (Đồng Nai) làm giáo viên để yên phận, quên bẵng đi kí ức về anh người yêu Việt kiều.

Bỗng một ngày đẹp trời, tôi nhận được cuộc điện thoại của anh ấy. Ban đầu, nghe giọng quen nhưng tôi không biết đó là ai. Đến khi anh ấy nói tên ra, tôi mới đứng hình 30s và thấy bao nhiêu tội lỗi tràn về. Tôi tự thấy mình sai trái quá.

Cát Tường lần đầu tiết lộ chuyện phản bội người yêu đi lấy chồng, sinh con ảnh 2

Cát Tường.

Anh ấy muốn gặp tôi để hỏi thăm cuộc sống có gì khó khăn không mà tự dưng đứt liên lạc. Sau đó chúng tôi hẹn nhau đi uống cà phê ở chỗ ngày xưa hay hẹn hò. Thực sự trước đó, khi lấy ba của con gái, điều tôi mong muốn nhất là có thể trả lại được sợi dây chuyền kỉ vật mà anh ấy đã tặng. Nhưng trước khi đi cà phê, tôi không muốn anh ấy bị ngỡ ngàng khi gặp mặt mới thông báo chuyện đã kết hôn nên tôi nói luôn trong điện thoại với anh ấy là đã lấy chồng và có con hai tháng rồi.

Anh ấy nghe xong im lặng những 30 giây rồi thở dài nói: "Tôi đi có 14 tháng mà bạn có con những hai tháng, đúng là bi kịch. Thôi gặp nhau làm gì nữa. Anh chúc bé hạnh phúc, được nhiều hạnh phúc, bé được vậy là anh vui rồi". Sau đó anh ấy cúp máy. Từ đó tới giờ tôi chưa bao giờ gặp lại anh ấy nữa. Sợi dây chuyền ấy, tôi giữ đến 10 năm sau thì đem bán lấy tiền tiêu. Đến giờ, tôi vẫn đau lòng trước câu nói cuối cùng anh ấy nói với tôi "đi 14 tháng mà đẻ con 2 tháng". Tôi thấy mình quá khốn nạn", Cát Tường kể lại.

Cát Tường lần đầu tiết lộ chuyện phản bội người yêu đi lấy chồng, sinh con ảnh 3

Nam Thư.

Lắng nghe câu chuyện của đàn chị, Nam Thư bày tỏ: “Tôi cũng từng có bạn trai theo đạo và đức tin lớn như người yêu cũ của chị. Tôi nghĩ người bạn trai đó của chị lúc ấy rất sốc vì anh ấy là người có đức tin rất lớn, cứ mỗi lần cãi nhau là lại phải ngồi xuống đọc kinh. Do đó, trong trường hợp người yêu của chị, nế anh ấy đã trao cho chị sợi dây chuyền kỉ vật chứng tỏ anh ta rất tin tưởng chị. Vậy mà chị lại làm như vậy với anh ta. Nhưng lúc đó chị mới 24 tuổi thôi nên coi như hành xử đúng với lứa tuổi của chị. Nếu 30 tuổi, chắc chị sẽ không hành xử như vậy".

Nghe vậy Cát Tường ậm ừ nói: “Tôi cũng không chắc nữa nhưng nghiệp báo ứng, hậu quả nhãn tiền là sau đó tôi với chồng cũng ly hôn”.

MỚI - NÓNG