Có 238 kết quả :

'Đại gia' ở Hà Nội sốc khi biết nhan sắc thật của người yêu hot girl trên mạng

'Đại gia' ở Hà Nội sốc khi biết nhan sắc thật của người yêu hot girl trên mạng

TPO - Người phụ nữ 45 tuổi đã tạo vỏ bọc là hot girl Việt kiều có tuổi đời ngoài đôi mươi, và dựng lên một màn kịch tinh vi, giăng bẫy tình một người đàn ông quen qua mạng, chiếm đoạt hơn 12 tỉ đồng. Cảnh sát cho biết, sau khi biết được tuổi thật, nhan sắc thật của "người yêu" anh ta đã rất sốc.
Hạnh phúc trào dâng sau gần 40 năm đón Tết tại Việt Nam

Hạnh phúc trào dâng sau gần 40 năm đón Tết tại Việt Nam

TPO - Đi du học Hungary từ năm 1986, rồi ở lại làm việc và định cư tại Hungary và Hà Lan, năm nay lần đầu tiên anh Lâm Việt Tùng trở về Việt Nam tham dự chương trình Xuân Quê hương 2023 và ăn Tết tại quê nhà. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui được gặp lại gia đình và bạn bè sau đại dịch, cảm thấy mình thực sự may mắn”.
Vợ chồng ông Tạ Quang Toàn ngày đêm trông ngóng con trai ở Ukraine trở về nước

Ngóng con về

TP - Ở tỉnh Nghệ An, các gia đình có con em sinh sống, làm việc ở Ukraine đang ngày đêm cầu mong giao tranh sớm chấm dứt, trông ngóng người thân sớm trở về.
Một điểm tiếp nhận người Việt từ Ukraine sang Romania. Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại Romania

Dốc sức hỗ trợ người Việt rời Ukraine

TP - Đến nay khoảng 80% người Việt tại các thành phố lớn của Ukraine đã sơ tán sang các nước láng giềng. Cán bộ của các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam đang phối hợp với hội đoàn người Việt tại nhiều nước để triển khai chiến dịch đón và hỗ trợ hàng ngàn đồng bào.
Trẻ em thủ đô Kiev chơi tại hầm trú ẩn là nhà xe. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Người Việt tại Ukraine: Chúng tôi vẫn bình an

TP - “Do đã từng trải qua chiến tranh nên đa số người Việt Nam tại Ukraine không quá hoảng loạn. Tại đây, chúng tôi vẫn có đầy đủ lương thực, thực phẩm, điện nước và ở yên trong nhà”, ông Nguyễn Hoàng, người Việt đang sinh sống tại thủ đô Kiev của Ukraine, chia sẻ.
Chuyến bay thường lệ Mỹ về Việt Nam đắt khách

Chuyến bay thường lệ Mỹ về Việt Nam đắt khách

TPO - Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác thường lệ đường bay thẳng Việt - Mỹ, trước Tết Nguyên đán chỉ còn 1 chuyến khởi hành vào nửa đêm nay (30/1), cũng chỉ còn 1 ghế, phải tới mùng 2-3 Tết mới có các chuyến tiếp theo. Dù vé thương gia không rẻ, nhưng khách đi các chuyến bay thường lệ chỉ phải mất tiền vé nên rẻ hơn rất nhiều so với bay giải cứu hoặc bay trọn gói như trước.
Hai chị em Yến Linh hát cùng cây đàn ghi ta

Nỗi lòng người xa xứ vang lên giữa Paris

TP - Đúng trước ngày lễ hội âm nhạc 20 tháng 6 hàng năm, chính phủ cho phép nới lỏng các sinh hoạt văn hóa. Một số hội đoàn người Việt đã liên minh với sự chủ trì của Hội Interface Pháp ngữ, Aurore Ánh Sáng, Hội múa Nina… cùng những người yêu thơ tổ chức lễ hội âm nhạc ngay tại sảnh vườn Olympiades quận 13 nơi nổi tiếng khu châu Á.
Cảnh sát mang roi bao vây một người đi xe máy trong “khu vực đỏ” về dịch COVID ở quận Meanchey của thủ đô Phnom Penh.

Lào phong tỏa thủ đô, Campuchia thêm 300 ca COVID-19

TPO - Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đã ra thông báo đóng cửa các trường học sau khi dịch COVID-19 ở Thủ đô Vientiane bùng phát. Trong khi đó ở nước láng giềng Campuchia, khoảng 300 trường hợp dương tính mới đã được phát hiện, tính đến cuối ngày 21/4.