Minh Hằng tiết lộ gây sốc về chủ nhân bức thư nặc danh tố cô 'giật chồng', 'đào mỏ'

TPO - Những tiết lộ mới nhất của Minh Hằng liên quan đến bức thư nặc danh tố cáo cô giật chồng, đào mỏ mà trước đó chính nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sau khi khiến khán giả hoang mang vì hành động đăng tải lên trang cá nhân một bức thư nặc danh tố mình giật chồng và đào mỏ với những lời lẽ khiếm nhã và mang tính hăm dọa vào tối ngày 25/6; mới đây, tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm theo hình thức web-drama Minh Hằng đã chính thức đưa ra lời giải thích về bức thư gây “bão” dư luận vừa được nhắc đến ở dòng trên.

Cụ thể, nữ ca sĩ tiết lộ, bức thư nặc danh tố cô giật chồng là do chính ê-kip của mình tạo ra nhưng cô chỉ biết chuyện vào ngày hôm sau (tức ngày 26/6). “Ekip muốn nói về công việc tôi là người săn tin, luôn nhận nhiệm vụ để làm việc đó. Họ làm điều đó, tôi cũng không biết, họ giấu để khiến tôi bất ngờ. Bản thân tôi cũng rất bất ngờ nhưng tôi đoán được vì đời sống cá nhân của tôi không như vậy. Tôi đoán được đây là trò đùa của ai đó!", Minh Hằng giải thích.

Minh Hằng tiết lộ gây sốc về chủ nhân bức thư nặc danh tố cô 'giật chồng', 'đào mỏ' ảnh 1 Minh Hằng trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm web - drama.

Tuy nhiên, giọng ca “Một vòng trái đất” khẳng định bản thân không hề giận ekip của mình vì thấu hiểu được động cơ và mục đích của họ. Theo cô, họ chỉ muốn tạo bất ngờ và cho cô có được cảm giác của một kẻ săn tin thực thụ giống như sản phẩm mà cô vừa ra mắt.

Khi nói về việc một số ý kiến cho rằng Minh Hằng “có tật giật mình” hoặc cố tình tạo chiêu trò để pr cho sản phẩm mới, cô khẳng định: “Mọi người cứ vin vào bài đăng đó để đồn tôi giật chồng này nọ nhưng tôi thấy bình thường, không có tật thì không giật mình, cũng chẳng sợ gì cả. Có thì mới sợ chứ không có thì chẳng việc gì phải sợ. Vậy nên tôi mới thoải mái đăng bức thư đó lên Facebook như bình thường. Nếu tôi có tật giật chồng thì tôi chẳng dại gì công khai bức thư như vậy”.

Đồng thời nữ ca sĩ cho biết mình không muốn đính chính thông tin này với những người vốn đã không muốn tin mình cũng như phủ nhận hành động gửi thư nặc danh của ekip là để pr cho sản phẩm mới của cô.
Minh Hằng tiết lộ gây sốc về chủ nhân bức thư nặc danh tố cô 'giật chồng', 'đào mỏ' ảnh 2

Cuối cùng, Minh Hằng khẳng định khán giả bây giờ rất thông minh và họ sẽ hiểu bức thư nặc danh chỉ là một trò PR từ ekip của cô chứ bản thân cô ở thời điểm hiện tại không cần thiết phải dùng mọi cách để đánh bóng tên tuổi như vậy.

Trước đó, khi nhận được bức thư nặc danh, Minh Hằng cho biết cô không hiểu có chuyện gì xảy ra. “Việc làm không hết, đâu ra cái thư nặc danh từ trên trời rơi xuống choáng váng mặt mày vậy”, là những dòn mà nữ ca sĩ từng bày tỏ trên trang cá nhân.

MỚI - NÓNG