'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển

'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển
TPO - Lais Ribeiro mặc áo tắm gợi cảm, cùng vị hôn phu đi biển Malibu (Mỹ) và lọt ống kính giới săn ảnh hôm 26/6.
'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển ảnh 1 Nàng mẫu Brazil đẹp nổi bật ở biển với bộ áo tắm 1 mảnh xẻ hông cao, trễ nải phô vòng 1 căng đầy và đôi chân dài săn chắc
'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển ảnh 2 Lais Ribeiro để mặt mộc hoàn toàn trong khi đi tắm biển
'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển ảnh 3 Vị hôn phu của cô là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Joakim Noah, sinh năm 1985 hơn Lais Ribeiro 5 tuổi. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2018, 1 năm sau đó đính hôn.
'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1990 là người mẫu cao nhất nhì dàn "thiên thần nội y" của Victoria's Secret với số đo: cao 1m84 và 3 vòng hoàn hảo 80-58-84 (cm).  'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển ảnh 5 Lais Ribeiro bắt đầu trình diễn cho Victoria's Secret từ năm 2010 và được nâng cấp lên "thiên thần" từ năm 2015. Ảnh: Lais Ribeiro trong show diễn của Victoria's Secret năm 2018 'Thiên thần nội y' Lais Ribeiro đẹp như mộng trên biển ảnh 6 Mới đây, chia sẻ trên People, người đẹp xứ Samba cho biết thời gian ở nhà tránh dịch COVID-19 vừa qua, cô phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc dạy học cho con trai Alexandre 12 tuổi bị tự kỷ. Vị hôn phu của cô cũng phải giúp đỡ dạy con học toán cũng như chơi với con rất nhiều. Lais Ribeiro cho biết bà và 2 dì cũng là giáo viên và hiểu được vất vả khi dạy trẻ, nhưng đối với trẻ tự kỷ như con trai cô thì việc tự dạy cho con học ở nhà giữa thời dịch bệnh không có người chuyên môn hỗ trợ thì thật sự là điều vô cùng khó.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG