Nhờ ông xã Công Vinh chụp ảnh 'sống ảo', Thuỷ Tiên nhận cái kết cực đắng!

TPO - Nhờ ông xã Công Vinh chụp ảnh để 'đăng face sống ảo' mấy ngày nghỉ lễ, Thuỷ Tiên nhận cái kết không thể đắng hơn.

Mới đây trên fanpage cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên đăng tải bức ảnh được ông xã chụp cho kèm theo câu chuyện cực kỳ hài hước về tài năng phó nháy của ông xã khiến cư dân mạng cười ngất.

Người đẹp viết: "Nhờ chồng chụp dùm tấm hình ở chỗ ăn, chụp thấy ghớm không dám khoe luôn á. Lên xe chửi ông xong, về nhà nói ông chụp lại dùm tấm hình khoe lễ lộc gì coi.. ông nghiên cứu góc chụp ánh sáng biết bao lâu xong hỏi góc này ok chưa để chụp tiếp.
Coi xong “ thôi bỏ đi ba... khỏi chụp nữa đi" nhìn giống “hồn ma bên hoa” luôn á".

Nhờ ông xã Công Vinh chụp ảnh 'sống ảo', Thuỷ Tiên nhận cái kết cực đắng! ảnh 1 Nhờ ông xã Công Vinh chụp ảnh để đăng face sống ảo, Thuỷ Tiên nhận cái kết cực đắng!
Kèm theo đó là bức ảnh do Công Vinh chụp được Thuỷ Tiên đăng tải. Ngắm nhìn bức ảnh, cư dân mạng không khỏi hốt hoảng vì không hiểu cựu cầu thủ chụp hoa hay chụp Thuỷ Tiên, ánh sáng thì đen ngòm vô cùng 'dìm hàng' cô vợ xinh đẹp.

Nhìn lại tấm ảnh do chính ông xã chụp Thuỷ Tiên cũng phải thốt lên: "Thề luôn.. có ông chồng mắt thẩm mỹ nghệ thuật đỉnh cao thật chứ".

Lắng nghe câu chuyện của Thuỷ Tiên, cư dân mạng vừa buồn cười vừa thương. Nhiều fans của cô cũng bày tỏ sự thông cảm với nữ ca sĩ vì có những ông chồng sở hữu tài năng chụp ảnh 'thượng thừa', 'có cũng như không'.

Nhờ ông xã Công Vinh chụp ảnh 'sống ảo', Thuỷ Tiên nhận cái kết cực đắng! ảnh 2 Công Vinh - Thuỷ Tiên hạnh phúc viên mãn sau 12 năm bên nhau.
Sau 12 năm bên nhau và có với nhau bé 'Bánh Gạo', cuộc sống hôn nhân của Công Vinh và Thuỷ Tiên vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Sau khi Công Vinh rời khỏi làng bóng đá thì Thuỷ Tiên cũng dần rút lui khỏi sân khấu ca nhạc để vun vén cho tổ ẩm hạnh phúc.

Gần đây, cặp đôi gây chú ý khi liên tục thực hiện những chương trình từ thiện quy mô và ý nghĩa để giúp cho đồng bào nghèo về quê ăn Tết, lắp máy lọc nước giúp miền Tây chống hạn mặn...Hình ảnh Công Vinh và Thuỷ Tiên tay trong tay dưới cái nắng cháy da của miền Tây để đi khảo sát các địa điểm lắp máy lọc nước ở miền Tây khiến fans vô cùng xúc động.

Sau nhiều năm gắn bó bên nhau, cuộc sống của cả hai là niềm mơ ước và ngưỡng mộ của nhiều người mặc dù họ đã trải qua rất nhiều sóng gió.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm