Quốc Trung, Mỹ Linh cùng ngồi ghế nóng

Quốc Trung, Mỹ Linh cùng ngồi ghế nóng
TPO - Một bất ngờ không thể bất ngờ hơn cho làng showbiz Việt năm nay, đó là việc cả nhạc sĩ Quốc Trung và ca sĩ Mỹ Linh sẽ làm giám khảo The Voice phiên bản Việt 2013.

Bất ngờ là bởi ca sĩ Mỹ Linh, không phải người hoạt ngôn, nóng tính, quá thẳng và nhiều lần lỡ lời làm mếch lòng người khác, đã sẵn sàng cho vị trí ghế nóng cùng The Voice phiên bản Việt mùa thứ 2.

Nhạc sĩ Quốc Trung - một người nổi tiếng kiệm lời và khó tính, cũng đã nhận lời ngồi cùng Mỹ Linh và Hồng Nhung trong vai trò giám khảo.

Với trình độ chuyên môn cao về thanh nhạc cộng với kinh nghiệm làm giám khảo của nhiều chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung có lẽ được chờ đợi nhất trên hàng ghế nóng của gameshow này.

Hiện tại, nhạc sĩ Quốc Trung đang rất bận rộn với dự án thường niên 'Cầm tay mùa hè' sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tại Hà Nội với sự góp mặt của Trần Thu Hà và Thanh Lam. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng thu xếp công việc để đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt.

Ca sĩ Mỹ Linh đang lưu diễn tại Pháp
Ca sĩ Mỹ Linh đang lưu diễn tại Pháp.

Quốc Trung chia sẻ: “Cầm Tay Mùa Hè là dự án liveshow âm nhạc lớn của tôi dành cho các nghệ sĩ tài năng và có cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi sẽ tìm ra những tài năng mới cho Cầm Tay Mùa Hè 2014”.

Ca sĩ Mỹ Linh hiện đang lưu diễn tại Pháp. Trong vai trò của một huấn luyện viên, Mỹ Linh chắc chắn làm rất tốt. Chị không chỉ có nội lực, một giọng hát cao vút đầy kỹ thuật, mà còn có tình yêu nghề và 'giữ được mình' trước những thị hiếu âm nhạc mỗi lúc một khác, mà không phải ca sĩ nào cũng có được.

Tuy nhiên, về khả năng phát ngôn trước đám đông lại không phải là một lợi thế của Mỹ Linh. Nhưng biết đâu đấy, chị lại làm khán giả bất ngờ khi nhận xét, hướng dẫn các hạt mầm tương lai của nhạc Việt.

Theo Viết
MỚI - NÓNG