Có 205 kết quả :

Ca sĩ Thu Minh.

Sau tất cả thành công, Thu Minh có cần thêm danh hiệu diva?

TPO - Thu Minh cũng là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong các "cuộc chiến diva". Có điều, trong cơn hăng say tranh luận và phản biện, rất nhiều người quên mất rằng liệu Thu Minh có hào hứng với danh hiệu diva ấy và ở vị trí của cô, có cần phải có thêm một danh hiệu để tôn xưng?
Bờ vai Noo Phước Thịnh được dùng để chiêu dụ không biết bao nhiêu thí sinh. Ảnh: Windy

Hụt hẫng với giám khảo Giọng hát Việt

TP - Khi khán giả chưa rõ chất lượng thí sinh, HLV chính là yếu tố lôi cuốn đầu tiên của The Voice. Nhưng có vẻ dàn HLV năm nay chưa làm được điều này. Ngoài Thu Minh, tất cả HLV còn lại đều trưởng thành từ The Remix- cuộc thi cũng của BTC The Voice. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vừa tạo được chút ấn tượng khi chấm The Voice Kid đã nhanh chóng được nâng cấp, biến Giọng hát Việt thành một kiểu “The Voice Teen”?!
Chàng hot boy Ali Hoàng Dương khoe giọng hát nội lực khi thể hiện ca khúc Gương thần.

Hot boy hát hay khiến 4 HLV The Voice mâu thuẫn khi giành giật

TPO - Ở tập đầu Giọng hát Việt lên sóng tối 12/2, thí sinh 20 tuổi đến từ Bình Thuận, Ali Hoàng Dương với vẻ điển trai cùng giọng hát đầy nội lự, cách xử lý bài hát mới lạ đã chinh phục được cả 4 vị huấn luyện viên. Để có được thí sinh này, bộ tứ quyền lực không ngần ngại bước vào cuộc chiến tranh giành quyết liệt.