'Hoa hậu chuyển giới' đầu tiên của Việt Nam đi thi The Voice

Thí sinh Hoài Sa.
Thí sinh Hoài Sa.
TPO - Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice - Giọng Hát Việt 2018 đã bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào tuần này và hé lộ những gương mặt thí sinh vô cùng đặc biệt.

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice  - Giọng Hát Việt 2018 đã bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào tuần này.  Chương trình đang nóng lên từng ngày khi năm nay màn tranh giành thí sinh sẽ hấp dẫn hơn khi xuất hiện chiếc nút chặn. Bốn HLV bao gồm Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên sẽ rất đắn đo để quyết định chặn ai.

Bên cạnh đó, dàn thí sinh năm nay sẽ là những nhân tố mới mẻ, và họ sẽ phải ra sức thể hiện giọng hát của mình để chinh phục các HLV. Trong đó, sẽ có những nhân tố vô cùng đặc biệt thu hút khán giả.

'Hoa hậu chuyển giới' đầu tiên của Việt Nam đi thi The Voice ảnh 1

Bốn HLV Giọng hát Việt 2018.

Ngay tập đầu tiên sẽ xuất hiện thí sinh nữ vô cùng đặc biệt mang tên Hoài Sa đến từ An Giang, cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và giọng hát đầy mê hoặc. Tuy nhiên, HLV và mọi người đều bất ngờ vì Hoài Sa là người chuyển giới. Hoài Sa thật sự khiến mọi say đắm bởi vẻ đẹp ngọt ngào của mình, cô còn cho biết mình là "Hoa hậu chuyển giới" đầu tiên của Việt Nam. Nữ thí sinh còn làm cả trường quay xúc động với câu chuyện "chông chênh" về cuộc đời cũng như nghị lực mạnh mẽ để sống đúng với giới tính. HLV Tóc Tiên chia sẻ cô ủng hộ Hoài Sa hết mình, cô chính là nguồn cảm hứng và qua chương trình mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn về cộng đồng LGBT. Thu Phương chắc chắn đây là một giọng hát hay, và cho rằng Hoài Sa còn đủ chuẩn để làm người mẫu vì ngoại hình và nụ cười rất đẹp.

'Hoa hậu chuyển giới' đầu tiên của Việt Nam đi thi The Voice ảnh 2

Thu Phương đau đớn vì tình bạn 20 năm với Lam Trường bị tan vỡ chỉ vì nút chặn.

Chưa dừng lại ở đó, ngay tập đầu chiếc nút chặn đã phát huy tính năng làm "tan rã" mối quan hệ tốt đẹp của HLV trên ghế nóng. Trước một thí sinh quá xuất sắc về giọng hát, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương, và quyết tâm chinh phục với hai HLV trẻ còn lại. Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường chính thức rạn nứt vì chiếc nút này, Thu Phương đau khổ đi "lòng vòng" sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man". 

Lam Trường cám ơn nút chặn vì giúp anh sống cá tính và thật hơn, anh còn chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi" khiến Tóc Tiên phải ôm bụng cười trên sân khấu. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lại ra sức thu phục, nếu thí sinh hát câu "nâng được thì buông được" thì anh cho rằng mình có một người chị từng nói "vẽ được thì xóa được" sẽ giúp đỡ cô trong lúc tập luyện. Tóc Tiên thì cho rằng, cô không cần nhờ ai cả, tuy còn trẻ nhưng từng trải rất nhiều nên sẽ giúp thí sinh về việc truyền cảm xúc. Tất cả tạo nên một cuộc chiến thú vị, hài hước khiến thí sinh bối rối không biết chọn về đội của ai? 

Tập 1 The Voice - Giọng Hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 20/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Trailer tập 1 Giọng hát Việt 2018:

MỚI - NÓNG