Sau 5 năm, học trò Hồ Hoài Anh gây “náo loạn” The Voice với hit 'Ghen'

Anh chàng Hoàng Dương - cậu học trò hotboy của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2013 gây náo loạn tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice 2018 với siêu hit 'Ghen'.
Anh chàng Hoàng Dương - cậu học trò hotboy của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2013 gây náo loạn tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice 2018 với siêu hit 'Ghen'.
TPO - Anh chàng Hoàng Dương - cậu học trò hotboy của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2013 gây náo loạn tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice 2018 với siêu hit 'Ghen'.

Sau tập phát sóng đầu tiên, The Voice - Giọng hát Việt đã tạo nên một "cơn sốt" khi xuất hiện những thí sinh tài năng, sở hữu ngoại hình cuốn hút và giọng hát "thiên phú". Trong đó, "Hoa hậu chuyển giới" Hoài Sa là nhân tố đang được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh đó, chiếc nút chặn đã làm tình bạn 20 năm của Lam Trường và Thu Phương rạn nứt, và rất nhiều tình huống hài hước, thú vị mở màn một mùa Giọng hát Việt vô cùng màu sắc.

Tập 2 sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ, trong đó sẽ có sự xuất hiện của Đỗ Hoàng Dương, 18 tuổi, đến từ Hà Nội. Khán giả sẽ không khó để nhận ra, Hoàng Dương chính là học trò của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại The Voice Kids 2013 khi thể hiện thành công ca khúc "Taxi".

Sau 5 năm, học trò Hồ Hoài Anh gây “náo loạn” The Voice với hit 'Ghen' ảnh 1 Các HLV tiếp tục có màn tranh giành nảy lửa trong tập 2.
Không còn là hình ảnh "hoàng tử nhí" ngày nào, giờ đây Hoàng Dương đã thật sự "lột xác" trở thành một "bạch mã hoàng tử" và đốt nóng toàn bộ sân khấu với hit "Ghen". Sau khi quay lại, các HLV đều bất ngờ với sự trẻ trung và năng động mà Hoàng Dương mang đến, HLV Tóc Tiên rất bất ngờ vì nhận ra đây chính là "hoàng tử the voice kids" từng gây sốt cách đây 5 năm. Trước những lợi thế về thành tích, ngoại hình và giọng hát tiềm năng thì Hoàng Dương có chinh phục được HLV nào trên ghế nóng và thật sự "bùng nổ" ở mùa giải năm nay.
Sau 5 năm, học trò Hồ Hoài Anh gây “náo loạn” The Voice với hit 'Ghen' ảnh 2 Thí sinh Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An.
Tập 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An. Cô theo học chuyên ngành kế toán nhưng niềm đam âm nhạc và thích cover những bản nhạc up lên mạng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Điều đặc biệt, khi trình diễn trên sân khấu, Thu Ngân có giọng hát nội lực, mạnh mẽ, dày cảm xúc, phong cách trình diễn chuyên nghiệp khiến HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ "hình bóng của quán quân mùa đầu tiên The Voice có trong Thu Ngân". HLV Tóc Tiên rất "sốc" và ngỡ ngàng trước giọng hát nội lực của Thu Ngân.

Trong lúc nhận xét, HLV Noo Phước Thịnh đã trách Tóc Tiên "mượn gió bẻ măng" dựa vào hai HLV còn lại để đẩy thích sinh anh chọn vào team khác khiến ghế nóng có một cuộc chiến vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

Tập 2 The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 27/5 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG