Câu chuyện xúc động của ca sĩ chuyển giới tại The Voice 2018

Câu chuyện xúc động của ca sĩ chuyển giới tại The Voice 2018
TPO - Bùi Đình Hoài Sa không chỉ gây ấn tượng mạnh bằng giọng hát mà còn bởi câu chuyện xúc động của một người thuộc cộng đồng LBGT.

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2018, Hoài Sa đã thuyết phục huấn luyện viên Thu Phương bằng ca khúc  Summertime Sadness của Lana Del Rey bên cạnh ngoại hình xinh đẹp.

Câu chuyện xúc động của ca sĩ chuyển giới tại The Voice 2018 ảnh 1 Hình ảnh Hoài Sa trong tập 1 chương trình The Voice Vietnam 2018 (Ảnh: FBNV).

Điều đặc biệt ở đây là việc cô gái An Giang này tiết lộ bản thân thuộc cộng đồng LBGT và là hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam.

Hoài Sa tâm sự, những người xung quanh không chấp nhận việc một người có ngoại hình nam như cô lại có hành xử như một người con gái. Khoảng thời gian đó cô chỉ biết buồn, khóc và lủi thủi một mình.

Do đó, người đẹp quyết định đi chuyển giới. Tuy nhiên, trước khi lên bàn mổ, cô cũng suy nghĩ, đắn đo không biết rằng mọi thứ có tốt đẹp hay không, nhưng cuối cùng cô chấp nhận đánh đổi hết tất cả để sống một cuộc sống mình hằng mơ ước. Giống như là được sinh ra thêm một lần nữa, để có thể sống đúng với bản thân.   

Câu chuyện xúc động của ca sĩ chuyển giới tại The Voice 2018 ảnh 2 Hoài Sa cho biết cộng đồng LBGT Việt Nam gặp phải nhiều khó khăn bởi những định kiến nhất định của xã hội (Ảnh: FBNV).

Và bây giờ, không có bất cứ thứ gì có thể ngăn cản cô sống đúng với ước mơ, đặc biệt là đam mê ca hát.

Hoài Sa hi vọng rằng, sự xuất hiện của cô trong chương trình "Giọng hát Việt 2018" sẽ là một động lực dành cho tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT. Nhất là các bạn chuyển giới nữ có thể mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn với giấc mơ của bản thân mình.  

Lời tâm sự của Hoài Sa ngay lập tức nhận được sự cảm thông và chia sẻ của các vị huấn luyện viên. Ca sĩ Lam Trường động viên rằng: "Anh từng tiếp xúc với nhiều người có hoàn cảnh như vậy và họ đã rất thành công. Xã hội hiện giờ cởi mở hơn, em không cần quá bận tâm về suy nghĩ của mọi người. Hôm nay em rất đẹp!".

Câu chuyện xúc động của ca sĩ chuyển giới tại The Voice 2018 ảnh 3 Hoài Sa gây ấn tượng không chỉ bằng giọng hát mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp và nghị lực của một người chuyển giới truyền cảm hứng (Ảnh: FBNV).

HLV Tóc Tiên chia sẻ cô ủng hộ Hoài Sa hết mình, bởi thí sinh này chính là nguồn cảm hứng và giúp xã hội có cái nhìn bao dung hơn về cộng đồng LGBT thông qua chương trình "Giọng hát Việt". Còn Thu Phương chắc chắn đây là một giọng hát hay, và cho rằng Hoài Sa còn đủ chuẩn để làm người mẫu vì ngoại hình và nụ cười rất đẹp.

Hiện tại câu chuyện truyền cảm hứng của Hoài Sa đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ của đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm