Trao giải ‘MC học đường’ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ

Trao giải ‘MC học đường’ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ
TPO - MC học đường là cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo sân chơi ý nghĩa cho đoàn viên, đội viên do Thành đoàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đăng cai tổ chức với sự phối hợp của nhiều đơn vị. Nhiều nghệ sĩ đã đến dự buổi chung kết, trao giải cuộc thi.

Theo đó, nhằm tìm kiếm tài năng và tạo sân chơi ý nghĩa cho đoàn viên, đội viên, Thành đoàn TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã đăng cai tổ chức cuộc thi “MC học đường”. Cuộc thi có sự phối hợp của các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn, ngành giáo dục Bình Dương.

Ngày 30/11, anh Nguyễn Minh Tâm, Bí thư Thành đoàn TP Thủ Dầu Một cho biết đến dự chung kết và trao giải cuộc thi có các nghệ sĩ nhân dân, top 10 quán quân The Voice Kids 2018 Minh Nhật.

Trao giải ‘MC học đường’ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ảnh 1 Trao giải cho thí sinh tại cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ

Được biết, cuộc thi gồm 3 bảng (bảng A dành cho khối tiểu học, bảng B dành cho THCS, bảng C dành cho THPT). Ban tổ chức đã nhận 243 hồ sơ thí sinh đăng ký. Trải qua hơn 1 tháng dự thi gồm vòng sơ loại, vòng bán kết 1, vòng bán kết 2 và chung kết xếp hạng, từ 243 chọn ra tóp 15 và 12 thí sinh vào thi chung kết xếp hạng.

Sau phần ra mắt Tóp 15 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đến từ các trường tiểu học, THCS và THPT trong tỉnh, BTC đã chọn 12 thí sinh chính thức bước vào vòng chung kết, cùng tranh tài sôi nổi qua phần dẫn dắt các chương trình như: Vườn âm nhạc, Giọng hát Việt nhí, Giai điệu tự hào, điều con muốn nói...  đồng thời, thực hiện giao lưu với nhiều điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực... Đặc biệt ở vòng thi này, các thí sinh còn thể hiện được sự bản lĩnh, tự tin và nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống do BTC đặt ra.

Trao giải ‘MC học đường’ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ảnh 2 Cuộc thi "MC học đường" do Thành đoàn TP Thủ Dầu Một đăng cai tổ chức

Kết thúc hội thi, BTC đã trao các giải gồm: Giải thí sinh được yêu thích thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Gia Hân (Tiểu học Lê Hồng Phong). Quán quân của cuộc thi có 3 thí sinh được chọn gồm: Bùi Trần Hoàng Minh, Phạm Lê Hà Thảo (Tiểu học Phú Hòa 1), Phan Nguyễn Kỳ Anh (THCS Phú Cường).

Trao giải ‘MC học đường’ cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ảnh 3 Top 10 quán quân Giọng hát Việt nhí 2018 Minh Nhật đến dự buổi chung kết trao giải

“Hội thi nhằm phát hiện và tạo cơ hội cho các em học sinh phát huy tài năng, qua đó bổ sung những nhân tố tích cực, có năng khiếu vào đội ngũ dẫn chương trình cho các hoạt động của thanh thiếu nhi tỉnh”, anh Nguyễn Minh Tâm, Bí thư Thành đoàn TP Thủ Dầu Một nói.

MỚI - NÓNG