Có 97 kết quả :

Đấu giá ban nhạc như chơi xì tố

Đấu giá ban nhạc như chơi xì tố

TP - Trong lúc người hâm hộ đếm ngược từng ngày đợi đêm diễn của Rock band đẳng cấp Scorpion vào tháng 10 tới, dường như thương hiệu Festival âm nhạc quốc tế Monsoon (Gió Mùa) một lần nữa thêm long lanh. Đằng sau, “ông bầu” Quốc Trung vẫn đang hồi hộp.
Thanh Lam: 'Đàn bà nên ngu ngu một tí'

Thanh Lam: 'Đàn bà nên ngu ngu một tí'

'Người đàn bà mà tự tin quá thành ra lố bịch. Họ ít khi thể hiện ra trước mặt đàn ông. Từ kinh nghiệm sống tôi rút ra như vậy. Người đàn bà dốt nhất là thể hiện sự thông minh trước mặt đàn ông, nên ngu ngu một tí....", ca sĩ Thanh Lam chia sẻ.
Thanh Lam và các con. Ảnh: Hải Bá

Thanh Lam làm bếp

TPO - Nhân dịp khai trương quán cà phê Cộng của mình tại 100a Xuân Diệu, Hà Nội, Thanh Lam tự tay chuẩn bị các món ăn đãi khách. Tâm đắc với chuỗi cà phê Cộng của ca sĩ Linh Dung, Thanh Lam đã hợp tác mở một chi nhánh cho riêng mình tại một trong những địa điểm đẹp nhất Hà Nội
 Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến - sinh viên xuống đường năm xưa hòa giọng cùng tốp trẻ trong bài “Hát cho dân tôi nghe”. Ảnh: Gia Tiến

Giai điệu Tự hào số 9 và chuyện hậu trường

TP - Khán giả Giai điệu Tự hào đã quen thuộc với MC - nhà thơ Hồng Thanh Quang nhưng trong số phát sóng tối 26/9, anh đã không thể có mặt vào phút chót vì việc riêng. BTC đành chuyển Nguyễn Hữu Chiến Thắng từ ghế khách mời bình luận lên trám chỗ.
Nhạc sĩ Quốc Trung: Scandal và sự thật

Nhạc sĩ Quốc Trung: Scandal và sự thật

Nhắc đến Quốc Trung, ngoài tài năng âm nhạc, một nhạc sĩ cống hiến hết mình cho nghệ thuật nước nhà, một huấn luyện viên tài năng trên nhiều show truyền hình thực tế, người ta còn nhớ đến những nhận xét “làm mưa làm gió” của anh một thời gian.