Quang Hải ra mắt Pau FC trong trận đấu ‘bí mật’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Quang Hải sẽ có trận ra mắt Pau FC vào đêm ngày 8/7, nhưng đây là trận đấu “bí mật”, cấm quay phim theo yêu cầu của ban huấn luyện đội bóng.
Quang Hải ra mắt Pau FC trong trận đấu ‘bí mật’ ảnh 1

Quang Hải sắp sửa ra mắt Pau FC

Cuối tháng 6, Nguyễn Quang Hải chính thức ký hợp đồng 2 năm với Pau FC theo dạng chuyển nhượng tự do. Tiền vệ 25 tuổi người Việt Nam được HLV Pau FC, Didier Tholot chào đón và so sánh với cựu tuyển thủ Pháp, Mathieu Valbuena.

Trong cuộc họp báo giới thiệu Quang Hải, HLV Didier Tholot khẳng định Pau FC chiêu mộ tiền vệ này vì lý do chuyên môn. Ông tin tưởng Quang Hải có các tố chất tạo ra khác biệt khi vào sân. Từ góc nhìn của HLV Didier Tholot, cơ hội cho cựu tiền vệ của CLB Hà Nội ra sân thường xuyên là rất cao.

Sau vài ngày tập luyện, Quang Hải đã cùng Pau FC đến St-Paul-Lès-Dax tập huấn trước mùa giải. Tại đây, Pau FC sẽ có trận giao hữu đầu tiên ở mùa hè này, gặp một đối thủ chưa xác định vào lúc 19h30 ngày 8/7 (giờ địa phương).

Theo thông báo của Pau FC, trận đấu này vẫn đón khán giả vào sân với giá vé 5 euro (tương đương 120.000 VND), nhưng tất cả không được phép ghi hình các cầu thủ. Anh Nguyễn Sĩ Tuân, người theo sát Quang Hải từ ngày đầu đến Pau FC cho biết: “Liên quan đến trận đấu của Quang Hải với Dax vào thứ 6 này, mình vừa được quản lý CLB thông báo không ai được phép quay phim để đảm bảo bí mật chiến thuật của HLV. Đây có thể là tin buồn với nhiều người đang mong chờ xem Quang Hải thi đấu”.

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ phải chờ thêm vài ngày để xem Quang Hải ra mắt trong màu áo Pau FC. Theo lịch, Pau FC sẽ đá giao hữu với nhà đương kim vô địch Ligue 2, Toulouse vào lúc 18h00 ngày 12/7 (giờ địa phương) tại Stade Maurice-Trélut ở Tarbes.

MỚI - NÓNG