Có 96 kết quả :

Đại học CY Cery-Paris là lựa chọn của nhều sinh viên quốc tế khi theo học ngành văn hóa ẩm thực, nhà hàng, khách sạn tại Pháp

Liên thông 1 năm tại Việt Nam, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của ĐH CY Cergy-Paris

Sở hữu bằng Cử nhân của một trường Đại học công lập Pháp chỉ sau 1 năm học Liên thông tại Việt Nam - đây là lựa chọn được nhiều người trẻ ưu tiên để mở ra cơ hội thăng tiến và cơ hội “xuất ngoại” cho bản thân, đặc biệt với một nhóm ngành giàu triển vọng như Quản trị nhà hàng - khách sạn.
Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

Mê mẩn vẻ đẹp “cực cool” của cô nàng “Secondhand“

TPO - Thời trang có thể nói là đam mê của hầu hết các bạn trẻ là nữ, nhưng chuyên hẳn thời trang với đồ Secondhand thì vẫn còn là lựa chọn của khá ít người. Nhưng với Ryy, đồ Secondhand là sự lựa chọn tối ưu, đa dạng phong cách, dù là thanh lịch hay unisex, dù để tóc ngắn hay tóc dài thì cô nàng này vẫn có thể “đốn gục” mọi ánh mắt.  
Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự: Các ngành hot với Cơ hội Việc làm lớn

Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự: Các ngành hot với Cơ hội Việc làm lớn

Lựa chọn theo học đại học, ngoài những băn khoăn về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp còn có một lo lắng lớn hơn chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, nhân sự cần phải lựa chọn ngành học mang tính xu thế thời đại để đảm bảo “đầu ra” sau này. Tại Đại học (ĐH) Duy Tân, có rất nhiều ngành học ở mảng Quản trị - Tiếp thị - Ngoại thương - Nhân sự để các thí sinh lựa chọn theo học trong mùa tuyển sinh 2020.
Doanh nhân Việt chia sẻ nỗi đau và bài học thương trường

Doanh nhân Việt chia sẻ nỗi đau và bài học thương trường

TPO - Với chủ đề "Bài học thương trường - nỗi đau không dễ sẻ chia", buổi toạ đàm do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức, các diễn giả là doanh nhân đã vượt lên thất bại và khủng hoảng để thành công vươn ra thế giới đã chia sẻ nhiều bài học cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp và những bạn trẻ muốn khởi nghiệp.  
Ra mắt sách về cách quản trị của HLV Park Hang Seo

Ra mắt sách về cách quản trị của HLV Park Hang Seo

TP - NXB Tổng hợp TPHCM vừa ra mắt cuốn sách "Phong cách quản trị Park Hang Seo: Bí quyết thành công của doanh nghiệp Hàn Quốc" - của tác giả Lê Huy Khoa (ảnh). Cuốn sách là sự tổng hợp những nghiên cứu của tác giả về cách quản trị của người Hàn Quốc nói chung và của HLV Park Hang Seo nói riêng trong việc  tổ chức vận hành, trong phong thái quản lý con người theo phong cách Á Đông, thân thiện nhưng nghiêm khắc, lúc cương lúc nhu, sự bình tĩnh và cần cù nhiệt huyết của người quản lý luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu.
Vietjet lãi 'khủng', tăng chia cổ tức lên 60%

Vietjet lãi 'khủng', tăng chia cổ tức lên 60%

Hiện Vietjet có hơn 3.000 nhân viên với 40 quốc tịch khác nhau. Năm 2017, hãng này nộp ngân sách 4.200 tỷ đồng, tương đương mỗi nhân viên đóng 1,4 tỷ đồng. Hội đồng quản trị đã trình và được cổ đông thông qua việc tăng cổ tức 2017 từ 50% lên 60%.
Các đại biểu tham dự hội thảo. Ảnh: Dân Trí

Sinh viên phải thực hành nhiều hơn

TP - Tại hội thảo khoa học quốc tế đào tạo và nghiên cứu về kinh tế thị trường của các trường đại học Việt Nam do đại học Kinh tế quốc dân tổ chức hôm qua, 4/11, các chuyên gia đều cho rằng cần phải có giải pháp để thay đổi chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo đối với các trường đại học. 
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho rằng, đã qua rồi, thời doanh nhân “ngay kinh doanh, tối đi quan hệ”.

Doanh nhân nên bỏ lối làm ăn “quan hệ, đi đêm”

TPO - Phát biểu tại Diễn đàn Doanh nhân Việt Nam 2016 sáng nay 11/10, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho rằng, các doanh nhân đừng đầu tư vào “quan hệ” nữa, hãy liên kết, đừng đánh quả lẻ, đi đêm, không là trọc phú, mà vươn tới chuẩn mực toàn cầu.