Liên thông 1 năm tại Việt Nam, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của ĐH CY Cergy-Paris

Đại học CY Cery-Paris là lựa chọn của nhều sinh viên quốc tế khi theo học ngành văn hóa ẩm thực, nhà hàng, khách sạn tại Pháp
Đại học CY Cery-Paris là lựa chọn của nhều sinh viên quốc tế khi theo học ngành văn hóa ẩm thực, nhà hàng, khách sạn tại Pháp
Sở hữu bằng Cử nhân của một trường Đại học công lập Pháp chỉ sau 1 năm học Liên thông tại Việt Nam - đây là lựa chọn được nhiều người trẻ ưu tiên để mở ra cơ hội thăng tiến và cơ hội “xuất ngoại” cho bản thân, đặc biệt với một nhóm ngành giàu triển vọng như Quản trị nhà hàng - khách sạn.

Theo đó, chương trình Liên thông 1 năm các ngành Quản trị nhà hàng & nghệ thuật ẩm thực, Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện & yến tiệc do Đại học CY Cergy-Paris (CY Cergy-Paris Université - Pháp) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai chính là giải pháp học tập tin cậy để nhận bằng cấp từ Pháp - quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đã hoàn thành năm thứ 3 đại học mong muốn phát triển theo định hướng quốc tế.

Chọn nền giáo dục chuẩn Pháp, thụ hưởng giá trị từ chiếc nôi văn hóa - ẩm thực châu Âu

Đất nước hình lục lăng với nền văn hóa lâu đời là lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên toàn thế giới khi theo học các ngành Văn hóa ẩm thực, Quản trị nhà hàng, Khách sạn,... Trong đó, Đại học CY Cergy-Paris được biết đến là trung tâm nghiên cứu, đào tạo uy tín ở các lĩnh vực Công nghệ, Khoa học xã hội và đặc biệt là Kinh tế - Quản trị; thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ. Chất lượng đào tạo của Đại học CY Cergy-Paris được đảm bảo với vị trí thứ 17 trong Top 20 trường ĐH công hàng đầu tại Pháp và mạng lưới hợp tác với nhiều trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil,... trong nhiều năm qua.

Liên thông 1 năm tại Việt Nam, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của ĐH CY Cergy-Paris ảnh 1 Sinh viên chương trình CY Cergy-Paris - HUTECH học tập với giảng viên, sinh viên từ Pháp

Tại Việt Nam, HUTECH là đối tác đào tạo duy nhất của Đại học CY Cergy-Paris, với các chương trình Cử nhân Quốc tế (3.5 năm) và chương trình Liên thông Quốc tế (01 năm), đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn Pháp ngay tại HUTECH. Với chương trình giảng dạy hoàn hảo cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, các chương trình Cử nhân và Liên thông của Đại học CY Cergy-Paris tại HUTECH chính là môi trường học tập mơ ước của các thế hệ sinh viên thế giới.

Hoàn thiện chuyên môn, trải nghiệm quốc tế ngay tại Việt Nam

Chọn chương trình Liên thông 01 năm CY Cergy-Paris - HUTECH, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại theo mô hình của Pháp và các nước châu Âu. Không chỉ chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và đội ngũ giảng viên Pháp - Việt giàu kinh nghiệm (trên 60% giảng viên là người Pháp), 100% sinh viên được thực hành tại hệ thống nhà hàng - nhà bếp Pixel theo tiêu chuẩn CY Cergy-Paris ngay tại HUTECH. Sinh viên còn thường xuyên tham quan, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, tham gia dự án với sinh viên CY Cergy-Paris trong các kỳ học quốc tế (International Mission). Tổng thời lượng thực hành, thực tế chiếm hơn 50% chương trình đào tạo, giúp sinh viên tự tin sở hữu kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Liên thông 1 năm tại Việt Nam, nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng của ĐH CY Cergy-Paris ảnh 2 Ngoại ngữ chuyên ngành (gồm tiếng Anh và tiếng Pháp) tạo lợi thế đáng kể cho sinh viên CY Cergy-Paris - HUTECH

Áp dụng phương thức tuyển sinh phổ biến của các trường đại học trên thế giới, chương trình Liên thông 01 năm CY Cergy-Paris - HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Cao đẳng nghề ở các ngành liên quan đến Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Đây còn là hướng đi phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình Đại học các ngành này mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Pháp để nhận bằng Cử nhân Quốc tế.

Tăng cường trang bị ngoại ngữ chuyên ngành - lợi thế để tự tin hội nhập

Cùng với năng lực chuyên môn, vũ khí ngoại ngữ - gồm tiếng Anh và tiếng Pháp chuyên ngành - sẽ là hành trang hữu ích để sinh viên chương trình Liên thông Quốc tế CY Cergy-Paris - HUTECH tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Trước khi học chương trình chính khóa, sinh viên sẽ tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào để được xếp lớp đào tạo tiếng Anh miễn phí. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị năng lực ngôn ngữ và văn hóa Pháp với 60 giờ học chuyên đề, đặc biệt tập trung vào kỹ năng tiếng Pháp trong quản trị nhà hàng & ẩm thực.

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống Quốc tế do Đại học CY Cergy-Paris cấp. Đây là bằng cấp có giá trị Quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, đảm bảo cho sinh viên năng lực chuyên môn hoàn hảo, tư duy quản trị hiện đại cùng những cơ hội thăng tiến tốt nhất tại các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, tại Pháp hoặc các quốc gia phát triển khác.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 31/3/2021.

Thông tin chi tiết:

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 3512 1508 - Website: www.hutech.edu.vn/ khoaqtnhks

MỚI - NÓNG