Có 98 kết quả :

Kiều sẽ “sống sót” trong tháng Tư này?

Phim Việt tháng Tư: Đường đua khốc liệt

TP - Tháng Tư này có thể là đại tiệc buffet cho khán giả ủng hộ phim Việt, nhưng với các nhà sản xuất, dễ mà là ác mộng, khi có khoảng chục phim chen nhau ra rạp. Đấy là vài phim nhìn thấy trước cuộc cạnh tranh khốc liệt đã lùi lịch chiếu.
Vai diễn mới mẻ trong vở “Bạch đàn liễu” giúp NSND Trung Anh đạt Huy chương Vàng. Ảnh: KỲ SƠN

NSND Trung Anh chờ 'đại dự án'

TP - Bất chấp nguy cơ lặp lại vai diễn nổi nhất trên truyền hình trong Về nhà đi con, NSND Trung Anh đang thay đàn anh vừa mất (NSND Hoàng Dũng), để hoàn thành bộ phim này. 
Một cảnh trong phim “5 chiến hữu”

Nỗi khổ của lính da màu trong chiến tranh Việt Nam

TP - Khi bàn về chủ đề xung đột sắc tộc và cộng đồng người da màu trong thế giới điện ảnh, không thể không nhắc đến Spike Lee. Bằng tài quan sát sắc sảo, kiến thức uyên bác về các vấn đề lịch sử, chính trị cùng tình yêu mãnh liệt với nền văn hóa đặc trưng của người da màu, Spike Lee đã tạo nên những kiệt tác bất hủ mang tính thời sự về những mâu thuẫn không thể hàn gắn giữa hai chủng tộc da trắng và da màu  ở Mỹ.
Xem 'Hạ cánh nơi anh': Phim Việt, bao giờ?

Xem 'Hạ cánh nơi anh': Phim Việt, bao giờ?

TP - Suốt tháng Hai - Ba, “Hạ cánh nơi anh” khuynh đảo các diễn đàn phim ảnh và mạng xã hội châu Á. Cơn sốt đi qua, nghiệm ra rằng: phim như thế càng hợp để xem và bàn luận vào những ngày cách ly vì dịch bệnh, hợp cả trong tháng Tư đầy kỷ niệm chiến tranh - hòa bình. Và câu hỏi không mới lại đặt ra: Bao giờ làm được như người ta? Bao giờ Việt Nam có một “Hạ cánh nơi anh” của mình?