Có 34 kết quả :

Tổng thống Mỹ Donald Trump đi bỏ phiếu sớm ở bang Florida. Ảnh: Getty

Còn cơ hội cho ông Trump 'lội ngược dòng'?

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Hoàng Anh Tuấn, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược, Học viện Ngoại giao cho rằng, khi giành được ít nhất 270 phiếu đại cử tri, ông Joe Biden nhiều khả năng sẽ đơn phương tuyên bố “thắng cuộc” rồi công bố thành phần nội các mới để tạo “việc đã rồi”.
Tại sao hôm nay toàn thế giới như “lên đồng” vì chặng đua nước rút tới ghế Tổng thống Mỹ?

Tại sao hôm nay toàn thế giới như “lên đồng” vì chặng đua nước rút tới ghế Tổng thống Mỹ?

TPO - Từ sáng nay, mở điện thoại lên vào mạng hẳn bạn cũng nhận thấy, chặng "nước rút" của cuộc đua vào ghế Tổng thống Mỹ được cập nhật gay cấn từng giây trên Google, Facebook, Twitter, các trang tin, báo chí... Vì sao mọi người lại quan tâm tới cuộc bầu cử "nhà người ta" đến thế cơ chứ nhỉ?
Ứng viên Joe Biden (phải) đang giành ưu thế trước đương kim Tổng thống Donald Trumpảnh: The Hill

Thu hẹp cơ hội tái đắc cử của ông Trump

TP - Trong lúc nước Mỹ rung chuyển vì các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc, chống sự tàn bạo của cảnh sát và cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19, một điều rất quan trọng đã bị bỏ qua: Tổng thống Donald Trump hiện bị đánh giá là ở thế khó có thể giành được 270 trong số 538 phiếu đại cử tri vào mùa thu tới để tại vị thêm một nhiệm kỳ.
Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Liên hợp - Quân ủy Trung ương Trung Quốc, tướng Vương Kiến Bình (Wang Jianping)

Vợ chồng tướng Trung Quốc bị bắt

TP - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tham mưu Liên hợp - Quân ủy Trung ương Trung Quốc, tướng Vương Kiến Bình (Wang Jianping), 62 tuổi, vừa bị bắt tại Thành Đô - thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, do vi phạm kỷ luật Đảng, báo Hong Kong South China Morning Post đưa tin ngày 26/8. Vợ và thư ký của tướng Vương cũng bị bắt.
Hoãn Đại hội VFF?

Hoãn Đại hội VFF?

TPO-Hồ sơ pháp lý của ông Lê Hùng Dũng, ứng viên Chủ tịch VFF khóa 7 hiện vẫn chưa được sự phê duyệt của cơ quan chủ quản là UBND TP Hồ Chí Minh. Đại hội VFF vì vậy có thể sẽ phải lùi lại.
Lấy phiếu tín nhiệm VFF: Thừa nhận sai!

Lấy phiếu tín nhiệm VFF: Thừa nhận sai!

TPO-Ông Nguyễn Nam Hùng, Uỷ viên Thường trực BCH VFF, cho biết, cảm thấy quá trình lấy tín nhiệm của BCH khoá VI danh sách 23 uỷ viên giới thiệu ra Đại hội để ứng cử vào BCH khoá VII, khâu kiểm phiếu không ổn.
Chú trọng hành động và hiệu quả thiết thực

Chú trọng hành động và hiệu quả thiết thực

TP - Ngày 27-11, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng đã có thông báo tại Hội nghị giao ban báo chí thường kỳ (do Ban Tuyên Giáo T.Ư, Bộ TT&TT, Hội Nhà báo VN phối hợp tổ chức) về việc chuẩn bị tiến hành Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X từ ngày 11 đến 14-12-2012 tại Hà Nội (rút ngắn 1,5 ngày so với một số kỳ trước).
ĐB bầu trực tiếp Bí thư tại ĐH ở Bến Tre. Ảnh: Q.M

Từ phiếu bầu tới hành động

TP - Hôm qua (9-8), Đại hội (ĐH) Đoàn điểm cấp tỉnh tại Bến Tre đã bầu trực tiếp Bí thư tại ĐH; trong khi tại Đà Nẵng bước vào phiên thảo luận nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn, phong trào thanh niên.
Ông Yoshihiko Noda sẽ là Thủ tướng Nhật Bản

Ông Yoshihiko Noda sẽ là Thủ tướng Nhật Bản

TPO - Đảng dân chủ cầm quyền Nhật Bản (DPJ) hôm nay, 29 - 8, đã bầu Bộ trưởng Tài chính Yoshihiko Noda làm Chủ tịch mới của đảng. Với kết quả này, ông Yoshihiko Noda sẽ trở thành Thủ tướng thứ ba của Nhật Bản trong vòng hai năm qua.