Phi Nhung phản ứng gay gắt khi bị tung tin công an triệu tập vì trộm trong đêm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều kênh YouTube dùng hình ảnh sai sự thật về Phi Nhung khiến nữ ca sĩ gay gắt lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Phi Nhung gây chú ý với những hình ảnh nữ ca sĩ bị giả mạo thông tin. Cụ thể, một số kênh YouTube đã đăng tải hình ảnh, thông tin sai sự thật về sự vụ năm 2018 với tiêu đề giật gân như: "Phi Nhung bị Công an triệu tập vì vụ mất vàng", "Lộ hình ảnh Phi Nhung bị Công an triệu tập vì trộm",…

Phi Nhung phản ứng gay gắt khi bị tung tin công an triệu tập vì trộm trong đêm nhạc ảnh 1
Đoạn chia sẻ của Phi Nhung

Tại thời điểm 2018, trong đêm nhạc của cô, một nhóm người bỗng dưng lao lên sân khấu giành mic đòi được giải quyết, tố bị kẻ gian lấy trộm một cây vàng có giá trị khoảng hơn 30 triệu đồng khi ngồi xem show. Để trấn an khán giả, Phi Nhung đã trích 10 triệu đồng tiền túi để bồi thường, hy vọng bù đắp phần nào.

Sự việc đã qua lâu nhưng nay lại bị đào lại để vu khống, bịa đặt khiến Phi Nhung tức giận, cô đáp trả gay gắt trên trang cá nhân: "Trời ơi thời đại 4.0 rồi, các em có làm gì khác không nè, khán giả bà con cô bác bây giờ rất giỏi về thông tin mạng xã hội lắm nha, nên không vào đọc mấy cái tin nhảm như vậy nữa đâu. Các con của chị mới 4 tuổi nó cũng biết phân biệt thông tin nào đúng và nào sai nữa đó em, nên các em cố gắng học hỏi thêm nữa rồi mới ra trường nha. Chị bó tay luôn".

Phi Nhung phản ứng gay gắt khi bị tung tin công an triệu tập vì trộm trong đêm nhạc ảnh 2

Dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng bày tỏ phẫn nộ vì hành động câu tương tác của kênh YouTube, đồng thời phản ánh có nhiều ngôi sao tên tuổi khác cũng bị bịa đặt thông tin, gây ảnh hưởng đến hình ảnh như trường hợp Phi Nhung.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG