Phản ứng của Phi Nhung khi Hồ Văn Cường ra ở riêng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin Hồ Văn Cường xin phép mẹ Phi Nhung để được ra ở riêng khi tròn 18 tuổi dấy lên nghi vấn tình cảm mẹ con rạn nứt, đặc biệt là sau khi nữ ca sĩ đăng tài dòng trạng thái tố con trai nuôi mắc “bệnh ngôi sao”.

Trước nhưng ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, trong một cuộc phỏng vấn, Hồ Văn Cường tiết lộ không phải do mẹ Nhung mắng mà mình xin ra ở riêng, đây là ý định cậu đã ấp ủ bấy lâu nay và mẹ nuôi hoàn toàn ủng hộ điều này.

Phản ứng của Phi Nhung khi Hồ Văn Cường ra ở riêng ảnh 1

Hồ Văn Cương quyết định xin ra ở riêng sau nhiều năm gắn bó cùng mẹ nuôi Phi Nhung.

Mới đây, khi tham gia làm giám khảo tại một chương trình âm nhạc, Phi Nhung lại một lần nữa khẳng định lại thông tin này, cô cho biết đã nhận làm con thì suốt đời cũng sẽ là con.

“Hồ Văn Cường tôi thương nhiều lắm. Tôi mắng vậy thôi chứ trong lòng tôi rất đau. Tôi sẽ đứng sau lưng con đến khi con trưởng thành”, Phi Nhung bộc bạch. Bên cạnh đó, khi con chưa đủ trưởng thành, cô không muốn Cường bước ra ngoài đời một mình như vậy.

Phản ứng của Phi Nhung khi Hồ Văn Cường ra ở riêng ảnh 2

Nữ ca sĩ hiểu cho con và hứa sẽ luôn bên cạnh khi Cường cần.

Vừa phải ôn thi đại học, lại vừa phải đi diễn các sự kiện với lịch trình dày đặc nên Hồ Văn Cường có nhiều lúc rất stress. Hiểu được điều đó, Phi Nhung chưa bao giờ trách cứ cậu bé, cô tâm sự: “Sau khi tôi la con, bây giờ con rất ngoan và tập trung học. Tôi hứa với con rằng dù con có ra ngoài thì tôi vẫn ở bên cạnh mỗi khi Cường cần.”

Phản ứng của Phi Nhung khi Hồ Văn Cường ra ở riêng ảnh 3

Phi Nhung bức xúc, trách con trai mắc "bệnh ngôi sao".

Trước đó, ngày 10/2, Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bức xúc về thái độ của con trai nuôi, cô cho biết Cường không biết chào hỏi mọi người, không biết phụ giúp gia đình... thậm chí cô còn cấm các fan đừng quá chiều chuộng Hồ Văn Cường bởi như thế sẽ bị bệnh ngôi sao và nhờ cộng đồng mạng dạy bảo hộ. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã lập tức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và giải thích cho những hành động của mình. Được biết, cả hai mẹ con đã ngồi lại nói chuyện và thấu hiểu nhau hơn. Hồ Văn Cường cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh mẹ Nhung cả ở đời thường và trên sân khấu.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.