Mạnh Quỳnh về Việt Nam, hội ngộ 'người tình' Phi Nhung sau 14 ngày cách ly

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa qua, fan của cặp đôi âm nhạc Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đã có buổi giao lưu với khán giả tại Tp.HCM sau khi ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa hết thời hạn cách ly trở về nước.

Cặp đôi âm nhạc một thời vẫn vô cùng thân thiết sau 20 năm, thể hiện qua màn song ca cực ngọt trên sân khấu.

Phi Nhung từng được mệnh danh “nữ hoàng băng đĩa” (vì tần suất phủ sóng dày đặc trên thị trường) còn Mạnh Quỳnh được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “hoàng tử nhạc sến”.

Ngay khi kết hợp với nhau, cả hai tạo nên làn sóng mến mộ mạnh mẽ, được xem là hiện tượng hát đôi của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero.

Mạnh Quỳnh về Việt Nam, hội ngộ 'người tình' Phi Nhung sau 14 ngày cách ly ảnh 1 Mạnh Quỳnh xem Phi Nhung là tri kỉ âm nhạc

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng dành nhiều lời khen có cánh cho Phi Nhung trong buổi giao lưu, anh nhấn mạnh 20 năm qua thì cảm xúc khi hát với Phi Nhung vẫn không thay đổi.

Khi hát chay tặng khán giả, Mạnh Quỳnh thường sáng tạo những câu hát đùa vui vẻ với Phi Nhung để không khí buổi giao lưu thêm phần thân mật.

Mạnh Quỳnh về Việt Nam, hội ngộ 'người tình' Phi Nhung sau 14 ngày cách ly ảnh 2 Cả hai vẫn song ca ăn ý và cực ngọt sau 20 năm.

Phi Nhung hiện đang làm mẹ đơn thân, ngoài con gái ruột đang ở Mỹ thì cô nhận nuôi nhiều con nuôi khác tại Việt Nam. Về phía ca sĩ Mạnh Quỳnh đã “yên bề gia thất” với vợ và hai con trai ở Mỹ.

Đây cũng là dịp ca sĩ Mạnh Quỳnh trở lại Việt Nam từ lúc dịch COVID-19. Tại buổi giao lưu, ca sĩ Mạnh Quỳnh cho biết mình vừa hoàn tất quy trình cách ly và sẽ có khoảng 2 tuần làm việc tại Việt Nam.Anh hy vọng có thể thực hiện một minishow, với sự góp mặt của Phi Nhung, để dành tặng các fan lâu năm.

MỚI - NÓNG