Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi bà xã 'bị ăn tát' trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Nhã Phương đã chia sẻ lại đoạn video nói về nhân vật Báu do mình đảm nhận trong bộ phim “Cây táo nở hoa” sắp ra mắt, đồng thời tiết lộ phản ứng đặc biệt của ông xã trước màn “lột xác” bất ngờ của bản thân. 

Được biết vai diễn Báu là một nhân vật có hình tượng khác hoàn toàn với hình ảnh của Nhã Phương từ trước đến giờ, đạo diễn Thạch Thảo tâm sự: “Tôi gặp Phương sau khi em ấy sinh con, tôi hỏi Phương có chấp nhận để tôi "đập nát" hình ảnh trong phim này không. Phương nói rằng: “Chị đập đi chị". Câu nói này cho tôi động lực, và tôi quyết định giao vai này cho Phương".

Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi bà xã 'bị ăn tát' trong phim mới ảnh 1

Vai diễn Báu của Nhã Phương trong bộ phim "Cây táo nở hoa".

Bên cạnh đó, nhận xét về nhân vật của mình, bà xã Trường Giang chia sẻ nhân vật Báu là một nhân vật bướng bỉnh, hay gây sự nhưng lại giàu tình cảm. Cô bộc bạch: “Làm cách nào để tôi khác với những nhân vật trước đây, đó là khuyết điểm lớn và cũng là thử thách buộc tôi tìm mọi cách để thay đổi. Trước giờ mọi người mặc định Nhã Phương đằm thắm, dịu dàng, hay khóc. Nhưng khi là diễn viên, ai cũng mong muốn mình sẽ là tắc kè hoa, có nhiều vai biến đổi khác nhau”.

Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi bà xã 'bị ăn tát' trong phim mới ảnh 2

Nhận định về nhân vật Báu, nữ diễn viên sinh năm 1990 khẳng định vai diễn lần này sẽ hoàn toàn khác, thậm chí là “bùng nổ nhất từ trước đến giờ".

Được biết trong bộ phm này, Nhã Phương có nhiều đất diễn hơn, đặc biệt là những phân cảnh đánh nhau, gây sự với người thân trong gia đình. Cô tâm sự: “Trong suốt 10 năm làm nghề của tôi, chưa bao giờ có nhiều cảnh quay mà phân đoạn kéo dài 13 đến 15 trang. Có khi cả ngày tôi chỉ quay được một phân đoạn duy nhất, mà đó là những cảnh rất nặng. Tôi tin không chỉ tôi đâu mà các diễn viên khác đều cảm thấy rất đã với dự án này".

Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi bà xã 'bị ăn tát' trong phim mới ảnh 3

Ông xã Trường Giang luôn bên cạnh ủng hộ và cổ vũ Nhã Phương.

Khi được hỏi Trường Giang phản ứng như thế nào với vai diễn lần này, Nhã Phương cho biết ông xã luôn ủng hộ các dự án mà cô tham gia. Đồng thời, nữa diễn viên tiết lộ thêm: “Trong thời gian tôi đóng phim, anh ấy có lên thăm. Có một lần tôi đang cãi nhau và bị ăn tát, anh Giang hỏi: “Trời ơi, vợ tôi đây hả trời". Anh ấy không tin luôn vì tạo hình nhân vật của tôi rất vô lý. Anh ấy ngạc nhiên vì bữa nay tôi lì, bướng bỉnh đến vậy".

Theo lời Nhã Phương, Trường Giang là người đồng hành cùng cô trong quá trình quay phim nên nam danh hài hiểu được tình cảm của vợ dành cho ê-kíp. Thậm chí ngày đóng máy, Trường Giang còn tâm lý chuẩn bị hẳn một bữa cơm để mời cả đoàn phim.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...