NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: 'Em làm MC kiểu gì vậy'

0:00 / 0:00
0:00
NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: 'Em làm MC kiểu gì vậy'
TPO - Tập mới nhất chương trình “Lạ lắm à nha” lên sóng với sự tham gia của NSND Hồng Vân, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Lâm Khánh Chi. Trong chương trình, Trường Giang liên tục “tính kế” đẩy Hồng Vân lên tham gia thử thách đầu tiên khiến cô bức xúc và chất vấn lại nam MC.

Khi vừa  bước ra sân khấu, nhận thấy mình là người lớn tuổi nhất trong dàn khách mời, NSND Hồng Vân bày tỏ ra không hợp với không khí gameshow, cô hỏi: "Trường Giang ơi, chương trình này là của con nít mà em lại đi mời chị làm gì thế? Đây là chương trình phục vụ cho thiếu nhi, nhi đồng đúng không? Thấy màu sắc quần áo của em là chị thấy con nít rồi". Trường Giang nghe vậy liền hốt hoảng đáp lại: "Ai nói với chị đây là chương trình cho con nít thế? Ý chị nói em là con nít à? Chị nhìn lại đi, em đang ăn mặc theo màu sắc của chương trình thôi".

NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: 'Em làm MC kiểu gì vậy' ảnh 1 NSND Hồng Vân tham gia "Lạ lắm à nha" trong vai trò khách mời. 

Tiếp đó, sau khi giới thiệu sơ qua về trò chơi, Trường Giang đã lém lỉnh mở lời: "Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu cuộc chơi, tuổi trẻ tài cao, người trẻ thì nhiệt huyết, nhiều năng lượng, lại sức dài vai rộng nên tôi sẽ để người nào ít tuổi hơn chơi trước". Lâm Khánh Chi nghe vậy liền đưa ra quan điểm: "Nhưng người trẻ thì không thể qua mặt tiền bối được". Nam MC thấy Lâm Khánh Chi nói hợp lý, liền quyết định “lật mặt” đề cử Hồng Vân sẽ là người chơi đầu tiên. Điều này khiến NSND Hồng Vân ban đầu tưởng mình được nhường chơi sau, giờ lại phải chơi đầu tiên vô cùng "bức xúc", cô nói: "Em làm MC cái kiểu gì vậy hả Trường Giang? Em làm MC mà không có một chút chính kiến nào hết, không đáng mặt MC". 

NSND Hồng Vân thẳng thắn nói Trường Giang: 'Em làm MC kiểu gì vậy' ảnh 2 Hồng Vân "bức xúc" khi bị đàn em đẩy lên tham gia thử thách đầu tiên. 

Nhận thấy sự căng thẳng trên gương mặt đàn chị, nam MC vội xoa dịu và nói rằng chuyên môn của Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ, còn Hồng Vân là nghệ sĩ thì phải hát trước mới đáp ứng được yêu cầu “lạ” của chương trình, khiến cả trường quay bật cười bật cười. Cuối cùng, Hồng Vân vẫn giữ nguyên thái độ và cương quyết nói "không" làm Trường Giang bối rối. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm