Vợ hai Vân Quang Long từ chối nhận tiền cấp tiền trợ cấp nuôi con, xin lỗi Hàn Thái Tú

0:00 / 0:00
0:00
Vợ hai Vân Quang Long từ chối nhận tiền cấp tiền trợ cấp nuôi con, xin lỗi Hàn Thái Tú
TPO - Linh Lan phủ nhận việc mình yêu cầu Hàn Thái Tú phải gửi tiền hỗ trợ nuôi con đồng thời từ chối nhận tiền trợ cấp từ ca sĩ Dương Ngọc Thái. 

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Linh Lan - vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long livestream chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô và con gái. Bên cạnh đó, người đẹp cũng đề cập đến những lùm xùm xung quanh chuyện nhận tiền cấp dưỡng cho con gái từ các bạn của chồng. 

Theo đó, Linh Lan lên tiếng khẳng định mình nhận số tiền 113 triệu đồng là số tiền mà Hàn Thái Tú khuyên góp được từ bạn bè riêng của Vân Quang Long và nhiều lần muốn cô nhận để chăm nuôi cho bé Helen (con gái của Linh Lan và Vân Quang Long) chứ không phải do Linh Lan yêu cầu phải đưa giống như những tin đồn thời gian qua.

Linh Lan chia sẻ: “Anh Tú đã gửi toàn bộ số tiền do anh quyên góp về Việt Nam và chia ra 3 phần (cha mẹ, 2 mẹ con vợ cả và bé Helen). Đến nay, Lan chỉ nhận tiền của anh Hàn Thái Tú 113 triệu nhưng không phải tiền phúng điếu mà đó là tiền quyên góp từ bạn bè riêng, trong nhóm thân với anh Long, muốn gửi cho Helen".

Vợ hai Vân Quang Long từ chối nhận tiền cấp tiền trợ cấp nuôi con, xin lỗi Hàn Thái Tú ảnh 1 Bà xã cố ca sĩ Vân Quang Long Livestream giải thích về lùm xùm đòi tiền khuyên góp.  

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết bạn thân của Vân Quang Long là ca sĩ Dương Ngọc Thái có ý định nhận bé Helen làm con nuôi và sẽ hỗ trợ bé đến năm 18 tuổi với số tiền 1 triệu đồng/1 tháng. Tuy nhiên, Linh Lan từ chối vì cô có đủ khả năng để nuôi con: “Em cảm ơn và trân trọng tình cảm của anh và Vy dành cho Helen. Em đồng ý để Helen nhận anh là ba nuôi. Nhưng em sẽ không nhận số tiền mà anh muốn chu cấp cho Helen. Thực sự mà nói từ khi có thông tin anh chu cấp cho Helen đến năm 18 tuổi, có rất nhiều người mắng chửi em không lo nổi cho con. Em cũng có nghề nên em sẽ nuôi con gái của em", Linh Lan bộc bạch. 

Vợ hai Vân Quang Long từ chối nhận tiền cấp tiền trợ cấp nuôi con, xin lỗi Hàn Thái Tú ảnh 2 Dương Ngọc Thái và bà xã có mong muốn giúp đỡ con gái út của Vân Quang Long và nhận bé làm con nuôi. 

Cũng trong đoạn video livestream, Linh Lan gửi lời xin lỗi đến Hàn Thái Tú vì từng có hiểu lầm với anh và mong mọi lùm xùm khép lại để hai mẹ con có thể bắt đầu cuộc sống mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.