Sau 49 ngày Vân Quang Long mất, hé lộ vali đầy ắp đồ gia đình và món quà chưa kịp đến tay con gái

TPO - Qua những món đồ trong vali của Vân Quang Long để lại tại Mỹ trước khi qua đời có thể thấy anh là một người luôn hướng về gia đình. 

Sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ vào cuối tháng 12/2020 khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp vô cùng thương tiếc, xót xa. Hiện, tro cốt của anh đã được đưa về và an táng tại quê nhà Đồng Tháp. 

Sau lễ cúng 49 ngày của Vân Quang Long, em gái kết nghĩa thân thiết là ca sĩ Kavie Trần đã mở chiếc vali mà đàn anh để lại tại Mỹ. Điều bất ngờ là trong chiếc vali đầy ắp quần áo, thuốc men, đồ chơi cho các con anh mua gửi về cho gia đình.

Sau 49 ngày Vân Quang Long mất, hé lộ vali đầy ắp đồ gia đình và món quà chưa kịp đến tay con gái ảnh 1 Chiếc vali cố ca sĩ Vân Quang Long để lại cùng món quà chưa kịp đến tay con gái nhỏ. 

Kavie Trần cho biết: "Tôi đã gom hết tất cả quần áo mà anh Long mua cho hai đứa con lớn cùng con heo hồng mua cho con gái nhỏ bỏ chung vào cái vali anh Long để sẵn đồ đạc, thuốc thang mua về cho mẹ. Sau đó, tôi mang cả cái vali đó về để trong nhà tôi. Tôi có nói với ba mẹ anh Long rằng thuốc men thì tôi sẽ gửi về Việt Nam qua đường bưu điện cho hai bác dùng vì thuốc có hạn sử dụng, không để lâu được. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác. Tôi ngồi soạn những món đồ anh Long mua về cho cha mẹ, con cái mà buồn lắm vì anh ấy mua rất nhiều đồ".

Sau 49 ngày Vân Quang Long mất, hé lộ vali đầy ắp đồ gia đình và món quà chưa kịp đến tay con gái ảnh 2 Ca sĩ Kavie Trần tham dự lễ 49 ngày của đàn anh thân thiết. 

Khoảng thời gian trước khi qua đời, Vân Quang Long có cuộc sống khó khăn tại Mỹ, anh làm nhiều nghề khác nhau để kiếm thu nhập để gửi về cho gia đình. Kavie Trần cho biết thêm, sau mỗi ngày hay cuối tuần Vân Quang Long đều đi xem rồi tìm mua đồ sale cho tiết kiệm, nhưng vẫn đẹp và vừa với size của từng người. Cả vali cũng là những món đồ Vân Quang Long tích góp lại từ nhiều lần rồi gom lại để gửi về nhà. Những chia sẻ của Kavie Trần về Vân Quang Long khiến nhiều khán giả không khỏi sự xúc động. 

MỚI - NÓNG
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
Quảng Ninh tiếp tục mạnh tay ‘chặn’ cơn sốt đất điên đảo
TPO - UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục yêu cầu các địa phương kiểm soát các giao dịch ảo, thổi giá đất, giá bất động sản; quản lý chặt chẽ, bảo đảm tuân thủ đúng các quy định pháp luật đất đai về tách thửa đất. Đồng thời, xử lý nghiêm đối với hành vi không đưa đất vào sử dụng, sử dụng đất chậm so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư theo quy định...

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”