Ca sĩ Phương Vy bức xúc khi chồng bị ghép ảnh với vợ cố ca sĩ Vân Quang Long

Ca sĩ Phương Vy bức xúc khi chồng bị ghép ảnh với vợ cố ca sĩ Vân Quang Long
TPO - Phương Vy lên án gay gắt hành động bôi nhọ danh dự, lợi dụng đau thương của người khác để tung tin đồn sai lệch của một vài cá nhân trên mạng xã hội. 

Thời gian gần đây, những thông tin xung quanh Linh Lan - vợ cố ca sĩ Vân Quang Long cùng con gái thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ đã tranh thủ cơ hội tung tin đồn xuyên tạc nhằm bôi nhọ danh dự. Mới đây, ca sĩ Phương Vy đã lên tiếng bức xúc khi ông xã của mình trở thành nạn nhân “bất đắc dĩ” của những đối tượng trên.

Theo đó, trên trang cá nhân Facebook, Phương Vy đã không giấu được sự tức giận khi có người dùng ảnh chồng ngoại quốc của cô và Linh Lan nhằm tung tin đồn. “Lấy hình của chồng tôi bỏ vào làm gì vậy mấy má ơi? Lại còn là hình chụp cưới của hai đứa tôi nữa chứ. Lại còn giật cái tít gắt còn hơn giật đồ nữa“,  nữ ca sĩ bức xúc. 

Ca sĩ Phương Vy bức xúc khi chồng bị ghép ảnh với vợ cố ca sĩ Vân Quang Long ảnh 1 Ca sĩ Phương Vy bức xúc với người ghép ảnh, tung tin đồn sai sự thật về chồng cô và Linh Lan. 

Bên cạnh đó, cô cũng kêu gọi cộng đồng mạng dừng việc lấy ảnh con gái cố ca sĩ vào những lùm xùm không đáng có: “Thôi đừng lôi con nít ra mà làm chuyện bất nhẫn nữa chứ! Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ! Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi, con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhân thất đức như vậy nữa”.

Ca sĩ Phương Vy bức xúc khi chồng bị ghép ảnh với vợ cố ca sĩ Vân Quang Long ảnh 2 Nữ ca sĩ yêu cầu mọi người dừng những hành động xuyên tạc và tránh xa gia đình cô. 

Bài đăng của nữ ca sĩ đã nhanh chóng  nhận được sự đồng tình của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Đa số ý kiến đều cho rằng việc xuyên tạc thông tin của người khác, trục lợi từ những mất mát là hành vi phạm pháp, không thể chấp nhận được: “Lướt Facebook thấy 1 cái mà hú hồn má ơi! Cái người mà trong bài nó nói tên Henry hen suyễn gì đó! Thật sự mất nết”, “Thế giới đảo điên quá mà chị ơi”, “Chán ghê trời ơi”... là những bình luận của khán giả. Thậm chí có người còn khuyên cô nên nhờ đến pháp luật.

Thêm vào đó, nói về những câu chuyện trái chiều gần đây, vợ cố ca sĩ Vân Quang Long khẳng định mình không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho chồng, cũng như để nhìn nhận lại mọi việc trong quá khứ. 

MỚI - NÓNG
Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng, nới lỏng tiền tệ
Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng, nới lỏng tiền tệ
TPO - Áp lực tỷ giá giảm bớt tạo điều kiện cho Ngân hàng Nhà nước bơm lượng tiền đã hút ròng trước đó ra thị trường thông qua kênh thị trường mở. Động thái này đã tạm thời xóa tan lo ngại thị trường về việc Ngân hàng Nhà nước sẽ đảo ngược chính sách nới lỏng tiền tệ do áp lực tỷ giá.