Phẫn nộ kẻ mạo danh lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt cố ca sĩ về Việt Nam

Phẫn nộ kẻ mạo danh lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt cố ca sĩ về Việt Nam
TPO - Kẻ xấu mạo danh và lợi dụng lừa tiền người nhà cố ca sĩ Vân Quang khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Tối ngày 31/12, ca sĩ Quách Thành Danh đăng tải trên trang cá nhân Facebook dòng trạng thái phẫn nộ vì có kẻ mạo danh Hàn Thái Tú để lừa gạt người nhà cố ca sĩ Vân Quang Long.

Cụ thể, kẻ này lợi dụng việc gia đình muốn đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam, nên đã lấy danh nghĩa Hàn Thái Tú để gửi tin nhắn và đòi Linh Lan (vợ Vân Quang Long) gửi cho mình số tiền là 100 triệu làm chi phí. 

Quách Thành Danh cho biết: “Người này giả danh kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài cốt Long về. Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo kẻ lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bây giờ không phải là số nhỏ". 

Phẫn nộ kẻ mạo danh lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt cố ca sĩ về Việt Nam ảnh 1 Hành động lợi dụng hoàn cảnh tang gia bối rối để trục lợi bị lên án gay gắt.

Kèm theo bài đăng là ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa Linh Lan và kẻ lừa gạt, do nhẹ dạ cả tin và mong ước sớm gặp chồng mà vợ Vân Quang Long đã gửi cho người kia khoản tiền 60 triệu đồng. Dưới bài đăng nhiều người thể hiện sự phẫn nộ với hành vi lừa đảo vô nhân tính: “Dùng cái hoạn nạn của người khác để làm lợi cho mình kiểu này là cực ác.”, “Đến ngân hàng tra stk là ra CMND đăng ký đó anh, và ra quê quán, sđt luôn”, “Thương anh Long mất rồi còn bị người khác lợi dụng trục lợi nữa.”… là những ý kiến của người dùng mạng.

Phẫn nộ kẻ mạo danh lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt cố ca sĩ về Việt Nam ảnh 2 Dưới phần bình luận, ca sĩ Hàn Thái Tú bức xúc, mong sớm tìm ra kẻ mạo danh mình.

Được biết ca sĩ Hàn Thái Tú là người đứng ra thay mặt gia đình tổ chức lễ viếng Vân Quang Long ở Mỹ. Bên cạnh đó, sau khi tang lễ được lo chu toàn, các anh chị em nghệ sĩ cũng sẽ chung tay lập ra một quỹ giúp đỡ việc ăn học các con của cố ca sĩ. Tuy nhiên, việc cần làm nhất bây giờ là tìm ra danh tính kẻ lừa đảo và lấy lại số tiền đã mất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.
Tua trọn gói, du lịch khép kín tại các khu nghỉ dưỡng và du thuyền phù hợp trong bối cảnh mới. Ảnh: Kỳ Sơn

Du lịch sau giãn cách: Cần bớt rào cản

TP - Nhu cầu du lịch của người dân bị nén lại sau nhiều tháng giãn cách, hứa hẹn bật tăng mạnh trở lại. Thế nhưng sự thiếu nhất quán trong quy định mở cửa đón khách khiến không ít người dân, doanh nghiệp dè dặt.